Dự án Moonlight Boulevard đắt khách ngay ngày đầu tiên ra mắt nhà mẫu


Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) vừa chính thức khai trương Căn hộ mẫu Moonlight Boulevard tại quận Bình Tân - dự án thứ 3 thuộc dòng Moonlight.

Phối cảnh dự án Moonlight Boulevard.
Phối cảnh dự án Moonlight Boulevard.

Dự án gồm 20 tầng nổi và 1 tầng hầm, với số lượng căn hộ là 656, 54 căn office-tel và 54 căn trệt thương mại có diện tích từ 51,41 - 96,16m2/căn. Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến cho các cư dân cuộc sống tiện nghi, Moonlight Boulevard được thiết kế ưu việt với đầy đủ các tiện ích nội khu như: hồ bơi sky view, khu nhà trẻ, café trên cao, phòng gym... Ngoài ra, các tiện ích ngoại khu mang tiêu chuẩn quốc tế hiện hữu như Trung tâm thương mại Aeon Mali Bình Tân, Co.opmart Phú Lâm, Galaxy Kinh Dương Vương, Công viên Phú Lâm, Bến xe Miền Tây, Bệnh viện quốc tế City, Trường quốc tế Ngôi Sao Nhỏ… sẽ giúp cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống lý tưởng.

Ông Trần Tựu, Phó Tổng Giám đốc Đầu tư Hung Thinh Corp cho biết: “Sở dĩ bất động sản khu Tây dần trở thành tâm điểm thu hút nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu về nhà ở vì các tiện ích hiện đại đã và đang được đầu tư hoàn chỉnh, áp lực dân số chưa cao, giá bán còn khá thấp so với khu Nam và Đông. Ngoài ra, việc nhiều nhà đầu tư đang chuyển hướng vào khu vực phía Tây Sài Gòn để đón đầu cơ hội khi hệ thống cơ sở hạ tầng của khu vực được nâng cao và hoàn thiện sẽ khiến giá trị bất động sản ở đây tăng giá từng ngày. Với Moonlight Boulevard của Hung Thinh Corp - khu căn hộ hội tụ rất nhiều điểm mạnh thì chắc chắn tính thanh khoản và cơ hội sinh lời sẽ tương đối cao”.

Nói về lý do phát triển dự án Moonlight Boulevard, ông Trần Tựu, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) cho biết, các tiện ích hiện đại đã và đang được đầu tư hoản chỉnh, áp lực dân số chưa cao, giá bán còn khá thấp so với khu Nam và khu Đông TP. Hồ Chí Minh đang là những yếu tố giúp bất động sản khu Tây có sức hút với các nhà đầu tư cũng người dân có nhu cầu nhà ở. Trong bối cảnh đó, công ty tự tin Moonlight Boulevard sẽ có nhiều điểm mạnh, đảm bảo tính thanh khoản và khả năng sinh lời cao. 

Với mức giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng/căn, được Ngân hàng TP Bank hỗ trợ khách hàng vay đến 70% giá trị hợp đồng trong vòng 15 năm cùng nhiều chương trình ưu đãi từ chủ đầu tư, dự án được nhiều người kỳ vọng sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực phía tây TP. Hồ Chí Minh.