Euro River Tower: Lãi suất ổn định, giá trị bền vững

Trần Hằng

Không lãi suất trong vòng 2 năm liền cùng nhiều tiện ích vượt trội, Euro River Tower thực sự là dự án lấy lòng người mua nhà ở thực. Chỉ cần 2 tỷ đồng, người mua đã có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ, 3 mặt view sông, 1 mặt view công viên.

0% trong vòng 24 tháng

Trong những năm qua, thị trường nhà ở Việt Nam đã phát triển hướng tới đối tượng khách mua là những người có nhu cầu ở thật, đặc biệt là sự gia tăng của đối tượng người mua là các gia đình trẻ. Hiện đang là thời điểm rất tốt để mua nhà với mức giá hợp lý, các điều kiện về tiến độ thanh toán, ngân hàng hỗ trợ và thuận tiện hơn cho người mua.

Một trong những dự án đang gây chú ý trên thị trường là Euro River Tower. Kể từ khi mới ra mắt, dự án Euro River Tower đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực Đông Anh bởi chính sách tài chính ưu việt. Theo đó, người mua nhà có thể vay tới 65% giá trị hợp đồng với lãi suất 0 % trong vòng 30 tháng, thời hạn vay tối đa 30 năm.

Khách hàng hào hứng đăng ký đặt mua căn hộ view sông tại Euro River Tower.
Khách hàng hào hứng đăng ký đặt mua căn hộ view sông tại Euro River Tower.

Do đó, thay vì phải mất hàng trăm triệu đồng tiền lãi thì họ đã có thêm một khoản để trả vốn vay. Với những trường hợp đang ở thuê thì việc hỗ trợ lãi suất càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Phương án hỗ trợ này là để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người có nhu cầu ở thực có thể tiếp cận dự án dễ dàng hơn. Đây cũng là cơ hội dành cho những người gặp khó khăn về tài chính có thể sở hữu một căn hộ.

Như vậy, với một căn hộ chung cư có giá tầm 2 tỷ đồng thì nếu khách vay tối đa tới 65% giá trị căn hộ, nghĩa là họ đã bớt được hàng trăm triệu đồng tiền lãi ngân hàng mỗi năm. Động thái chia sẻ tài chính giữa của chủ đầu tư sẽ giúp kích cầu người mua nhà, doanh nghiệp sẽ có thêm nguồn tài chính.

Để đảm bảo niềm tin cho người mua nhà, chủ đầu tư cam kết mua lại với lợi nhuận 15% sau 18 tháng khi khách hàng thanh toán sớm 95%. Trường hợp khách hàng sử dụng gói vay ngân hàng, thanh toán sớm 95%, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 3%/số tiền đã thanh toán. Ngoài ra, khách mua ở thực cũng được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng.

Với chính sách của Euro River Tower, trung bình khách hàng được nhận lợi nhuận tới 10%/năm, trong khi đó gửi tiết kiệm chỉ ở mức 0,5% - 1%/năm đối với tiền gửi không kỳ hạn và có kỳ hạn dưới 1 tháng; 6,6% - 7,3% đối với kỳ hạn trên 12 tháng.

Giá trị bền vững

Đối với người mua nhà ở thực, vấn đề tài chính là yếu tố quan trọng, song tiêu chuẩn dự án, hạ tầng tiện ích cũng là điều không thể bỏ qua. Euro River Tower nằm trong khu đô thị quy hoạch đồng bộ rộng 4,2ha, chân cầu Đông Trù (Đông Anh, Hà Nội). Dự án chung cư cao 39 tầng với 4 mặt hướng sông Đuống, sông Hồng và công viên. Các căn hộ thiết kế tối đa hóa công năng sử dụng, giúp không gian sinh hoạt chung trở nên rộng rãi. 100% căn hộ có cửa sổ, tầm nhìn thoáng.

Căn hộ Euro River Tower được thiết kế linh hoạt với không gian và tầm nhìn thoáng mát.
Căn hộ Euro River Tower được thiết kế linh hoạt với không gian và tầm nhìn thoáng mát.

Cư dân tại Euro River Tower thừa hưởng những tiện ích hiện đại và phong phú như siêu thị 1.700m2, trường học nội khu, gym, spa, bể bơi, công viên dạo bộ, khu vườn Nhật. Với mức giá từ 2 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ, 3 mặt hướng sông, một mặt hướng công viên.

Đầu năm 2019, thị trường bất động sản Hà Nội dậy sóng với cơn sốt đất ở huyện Đông Anh sau khi có thông tin lên quận vào năm 2020. Một khảo sát của trang Cenhomes.vn vào quý II/2019 cho thấy, nhà đất thổ cư ở các quận, huyện Đông Anh đang có mức độ quan tâm lớn trên thị trường, ghi nhận nửa đầu năm 2019, số người tìm kiếm bất động sản khu vực này tăng mạnh, gấp từ 1,5 đến 2 lần so với những tháng cuối năm 2018. Đông Anh cũng nằm trong top những địa phương có số người tìm kiếm bất động sản lớn của cả nước.

Nghiên cứu mới đây của Savills cho thấy, vài năm trở lại đây thị trường ghi nhận nhiều đại gia lớn trong ngành bất động sản đầu tư vào phía đông như Vingroup, Eurowindow, MIK Group, Sunshine… Cơ sở hạ tầng là mấu chốt giúp cho thị trường bất động sản khu Đông phát triển trong thời gian gần đây.

Kiến trúc sư Trương Văn Quảng cho biết, theo quy hoạch chung sẽ có 8 cây cầu bắc qua sông Hồng, trong đó cầu Tứ Liên kết nối trung tâm hồ Tây sang khu vực Đông Anh. Theo ông Quảng, các cây cầu mới này sẽ giúp cho thị trường bất động sản phía Bắc tăng lên.

"Đông Anh nằm ngay cửa ngõ, gần sân bay quốc tế Nội Bài, gần trục quốc lộ 5 kéo dài, kèm theo đó Quốc lộ 18, trong tương lai tuyến đường sắt số 4, cùng công viên vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị triển lãm và phim trường tạo động lực cho khu vực này phát triển mạnh mẽ", ông Quảng cho biết.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 096.300.3630

Website: https://cenhomes.vn/du-an-ldp/euro-river-tower