NÂNG CAO NĂNG SUẤT, CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, HÀNG HÓA CỦA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Doanh nghiệp thúc đẩy năng suất chất lượng trong điều kiện mới

Doanh nghiệp thúc đẩy năng suất chất lượng trong điều kiện mới

Nâng cao năng suất nâng cao chất lượng sản phẩm là xu thế tất yếu trong quá trình toàn cầu hoá với sự cạnh tranh gay gắt. Trong bối cảnh dịch COVID-19 vừa qua đã có tác động tiêu cực tới hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, thì việc thúc đẩy nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm lại càng bức thiết hơn bao giờ hết.
Chùm ảnh Hội nghị Tổng kết Chương trình Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020

Chùm ảnh Hội nghị Tổng kết Chương trình Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020

Ngày 26/11/2020, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ) tổ chức Hội nghị Tổng kết Chương trình quốc gia “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020”. Tạp chí Tài chính giới thiệu một số hình ảnh nổi bật tại Hội nghị.
Áp dụng mô hình nhóm huấn luyện giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0

Áp dụng mô hình nhóm huấn luyện giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, việc phát triển lực lượng lao động chất lượng cao là vấn đề sống còn của doanh nghiệp, bởi đây là yếu tố quyết định đến năng suất, chất lượng sản phẩm và giá thành sản phẩm. Do đó, áp dụng mô hình nhóm huấn luyện (TWI) là chìa khóa phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0.