Tiêu điểm ảnh nhỏ

“An tâm trên mọi nẻo đường” với dịch vụ SMS/Email của Bảo hiểm Bảo Việt

“An tâm trên mọi nẻo đường” với dịch vụ SMS/Email của Bảo hiểm Bảo Việt

(Tài chính) Hướng tới kỷ niệm 50 thành lập Bảo Việt, với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm công nghệ thú vị; đồng thời tư vấn, hỗ trợ khách hàng mua bảo hiểm mới cũng như giúp cho việc tra cứu và cập nhập thông tin hợp đồng bảo hiểm xe cơ giới của khách hàng được thuận tiện, tiết kiệm thời gian, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt chính thức ra mắt dịch vụ hỗ trợ khách hàng thông qua hình thức gửi tin nhắn qua điện thoại di động (SMS) và gửi thư qua hòm thư điện tử (Email).
CPI tháng 3 tại Hà Nội giảm nhẹ

CPI tháng 3 tại Hà Nội giảm nhẹ

(Tài chính) Cục Thống kê Hà Nội vừa công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 3/2014 đã giảm 0,15 % so với tháng trước và tăng 5,99% so cùng kỳ năm trước. Như vậy, so với tháng 12 năm trước, CPI đã tăng 1,03%.
Ngân hàng Nhà nước bỗng nhiên "ế" vốn

Ngân hàng Nhà nước bỗng nhiên "ế" vốn

(Tài chính) Dấu hiệu trầm lắng càng rõ nét khi trong tuần qua, mặc dù Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vẫn chào thầu 1.000 tỉ đồng mỗi phiên với lãi suất 5,5% kỳ hạn 7 ngày trên thị trường mở (OMO), không hề có ngân hàng nào tham gia đấu thầu.
Mỹ ra đòn kinh tế với Nga

Mỹ ra đòn kinh tế với Nga

(Tài chính) Tổng thống Mỹ Barack Obama thông báo thực hiện lệnh trừng phạt mới nhằm vào các lĩnh vực then chốt của kinh tế Nga, để phản đối việc Nga sáp nhập Crimea thành một phần lãnh thổ.