Fubon Life Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng đại lý tại TP. Hồ Chí Minh

Tú Linh

Để người dân dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) phối hợp với Công ty TNHH MTV Tân Khang Lộc vừa tổ chức Lễ khai trương Văn phòng Tổng đại lý mới tại TP. Hồ Chí Minh.

Fubon Life Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng đại lý mới tại TP. Hồ Chí Minh.
Fubon Life Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng đại lý mới tại TP. Hồ Chí Minh.

Đây là chuỗi sự kiện ra mắt các văn phòng tổng đại lý của Fubon Life Việt Nam để khẳng định mạnh mẽ cam kết thực hiện Chiến lược phát triển kinh doanh lâu dài, bền vững tại Việt Nam của Fubon Life Việt Nam.

Văn phòng Tổng đại lý Tân Khang Lộc là văn phòng thứ 3 liên tiếp được Fubon Life Việt Nam ra mắt trong quý II/2023 sau hai Văn phòng Tổng đại lý tại Bình Thuận và Long An.

Với phương châm “khách hàng là trung tâm”, văn phòng đại lý mới tại TP. Hồ Chí Minh là mắt xích trọng điểm trong mạng lưới các văn phòng tại Nam Bộ, tiếp nối nỗ lực trong việc phủ sóng vươn mình về phía Nam của Fubon Life Việt Nam.

Văn phòng Tổng đại lý mới tại TP. Hồ Chí Minh được đặt tại số 46 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình - là một trong những quận có nền kinh tế mạnh và tích cực nhất của TP. Hồ Chí Minh.

Mở rộng mạng lưới văn phòng tổng đại lý là chiến lược phát triển quan trọng nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, hướng đến mục tiêu trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các gia đình Việt.

Đặc biệt, dịch vụ bảo hiểm với quy trình đơn giản, cùng đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng hoàn tất giao dịch nhanh chóng, mang đến những trải nghiệm dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Bà Lo, Mei - Fang - Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: Việc liên tiếp khai trương các văn phòng mới này không chỉ phản ánh Công ty đang phát triển mạnh mẽ, mà quan trọng hơn là đáp ứng nhu cầu được tham gia bảo hiểm của người dân tại TP. Hồ Chí Minh, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác tư vấn, chăm sóc và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Với văn phòng mới tại TP. Hồ Chí Minh được kỳ vọng trở thành điểm đến đáng tin cậy trong việc mang đến những giải pháp bảo vệ, tích lũy tài chính và chăm sóc sức khỏe chất lượng ưu việt cho khách hàng và gia đình trên mọi hành trình của cuộc sống.

Nhân dịp khai trương, Fubon Life Việt Nam dành tặng 12 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc Hội Khuyến học phường 15, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh với tổng trị giá 10 triệu đồng, tiếp tục hành trình lan tỏa thông điệp “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, đặc biệt là cho trẻ em, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Được biết, trong thời gian qua, Fubon Life Việt Nam luôn tiên phong tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội với nhiều hoạt động thiết thực, để thực hiện sứ mệnh phục vụ xã hội, cũng như thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp tới cộng đồng.

Các hoạt động từ thiện xã hội được Fubon Life Việt Nam triển khai có thể kể tới như: Xây dựng mái ấm gia đình; Chăm sóc trẻ em; Tặng dụng cụ học tập...

 

Fubon Life Việt Nam thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon được thành lập tại Việt Nam theo Giấy phép kinh doanh số 60 GP/KDBH cấp ngày 15/12/2010 của Bộ Tài chính. Với triết lý kinh doanh “Thành tín, Thân thiện, Chuyên nghiệp, Sáng tạo”, Fubon Life Việt Nam không ngừng phấn đấu để cung cấp sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính đa dạng, chuyên sâu, dịch vụ trọn gói cho khách hàng.