Fubon Life Việt Nam ra mắt Ứng dụng quản lý Hợp đồng bảo hiểm trên điện thoại di động

Huyền Anh

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) vừa ra mắt Ứng dụng quản lý Hợp đồng bảo hiểm trên điện thoại di động (Ứng dụng Fubon Life VN). Ứng dụng mới hỗ trợ khách hàng dễ dàng quản lý hợp đồng bảo hiểm online, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Đây là phiên bản ứng dụng điện thoại của Cổng thông tin khách hàng dành cho tất cả khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm tại Fubon Life Việt Nam, với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng trong việc phục vụ khách hàng, gia tăng các dịch vụ mới đến cho khách hàng, thực hiện triết lý "Khách hàng là trung tâm" trong hoạt động kinh doanh và cũng là động thái tiếp theo của Fubon Life Việt Nam trong chiến lược “số hóa dịch vụ bảo hiểm” sau việc cho ra mắt Cổng thông tin điện tử dành cho khách hàng vào năm 2019.

Ứng dụng Fubon Life VN ra đời với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành hữu ích của khách hàng trong việc quản lý hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, phù hợp với xu thế phát triển chung của thời đại công nghệ số, khi smartphone đang trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi cá nhân. Ứng dụng “Fubon Life VN” đã có trên kho ứng dụng của App store và CH Play dành cho hệ điều hành iOS và Android.

Nhờ những tiện ích mà ứng dụng Fubon Life VN mang lại thay vì phải tốn chi phí cho những cuộc điện thoại kết nối lên tổng đài, Khách hàng chỉ cần thao tác vô cùng đơn giản có thể dễ dàng chủ động quản lý, tra cứu tất cả những thông tin về hợp đồng bảo hiểm (ngày hiệu lực/đáo hạn của hợp đồng, tình trạng hợp đồng, giá trị hoàn lại, thông tin về lịch sử đóng phí...); đóng phí bảo hiểm; gửi yêu cầu trực tuyến thật tiện lợi hoặc tra cứu thông tin hóa đơn điện tử... nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn.

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của Bộ phận Nghiệp vụ bảo hiểm sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất lên ứng dung cho khách hàng. Trong tương lai, Fubon Life Việt Nam sẽ tiếp tục hoàn thiện và bổ sung nhiều tính năng khác cho Ứng dụng quản lý Hợp đồng bảo hiểm trên điện thoại di động, đồng thời hỗ trợ khách hàng quản lý thông tin Hợp đồng bảo hiểm của mình một cách minh bạch và bảo mật.

Ông Rick Chiang-Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam chia sẻ: Trong bối cảnh chuyển đổi số và hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, việc ra mắt ứng dụng quản lý Hợp đồng bảo hiểm trên điện thoại di động là bước đi kịp thời và phù hợp để thích ứng với tình hình chung. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là bước tiến mới trong việc mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm thật sự tích cực cho khách hàng”.

Cũng theo ông Rick Chiang, ứng dụng quản lý Hợp đồng bảo hiểm trên điện thoại di động của Fubon Life Việt Nam không chỉ giúp cho bản thân mỗi khách hàng có thể tự tra cứu tất cả thông tin liên quan đến hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, mà còn giúp cho việc giao dịch với khách hàng của Fubon Life Việt Nam trở nên thuận tiện hơn, nhất là trong công tác quản lý hồ sơ khách hàng, nâng mức độ chuyên nghiệp của Công ty lên một tầm cao mới.