Fubon Life Việt Nam nhận giải thưởng "Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin&Dùng 2018"

PV.

Ngày 29/11/2018, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã vinh dự nhận giải thưởng "Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin&Dùng 2018". Đây là lần thứ 6 Fubon Life Việt Nam nhận giải thưởng uy tín này.

Ông Kevin Chen, Phó Tổng giám đốc Fubon Life Việt  Nam nhận giải thưởng "Top 100 sản phẩm dịch vụ  Tin&Dùng 2018".
Ông Kevin Chen, Phó Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam nhận giải thưởng "Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin&Dùng 2018".

Giải thưởng “Tin & Dùng” là sự kiện thường niên do ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và thực hiện từ năm 2006 đến nay. Chương trình được tổ chức nhằm công bố các sản phẩm - dịch vụ Tin & Dùng hàng năm, do cộng đồng người tiêu dùng, độc giả, chuyên gia, phóng viên và ban biên tập các ấn phẩm Thời báo Kinh tế Việt Nam tín nhiệm và bình chọn.

Năm nay, với chủ đề “Thương hiệu có tâm - Tiêu dùng xứng tầm”, chương trình Tin & Dùng Việt Nam khảo sát và bình chọn các sản phẩm - dịch vụ uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng, đánh giá cao; các dịch vụ - sản phẩm chú trọng đảm bảo và cập nhật các tiêu chí công nghệ, tiết kiệm, thân thiện, nhân văn, bền vững, tăng cường sự kết nối và sẻ chia giá trị tới cộng đồng.

Với các tiêu chí trên, sản phẩm “Phúc bảo phát lộc” của Fubon Life Việt Nam đã giành giải Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin&Dùng năm 2018. Kết quả bình chọn được thu thập từ đánh giá của hơn 70.000 người tiêu dùng tham gia trong suốt 10 tháng qua (từ tháng 2 – 11/2018) đối với hơn 3.500 sản phẩm, dịch vụ được đề cử. Sản phẩm “Phúc bảo phát lộc” của Fubon Life Việt Nam được đánh giá cao trên 4 tiêu chí:

Thứ nhất, quyền lợi tiền mặt đáo hạn lên tới 140% số tiền bảo hiểm giúp gia đình thực hiện mơ ước lớn. Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm “Phúc bảo phát lộc”, người trụ cột trong gia đình có thể đặt mục tiêu tiết kiệm trong khoảng thời gian phù hợp nhất. Thời gian đáo hạn từ  10, 12, 15 hoặc 20 năm. Trong thời gian này, tiền của bạn không ngừng sinh sôi. Nếu không có rủi ro xảy ra, vào ngày đáo hạn hợp đồng, Fubon Life Việt Nam sẽ chi trả 140% số tiền bảo hiểm. So với nhiều sản phẩm khác trên thị trường, quyền lợi đáo hạn thường chỉ bằng 100% số tiền bảo hiểm. Nhờ tính năng tích lũy tài chính hấp dẫn này đã tạo nên khoản tiền đáo hạn lớn, giúp gia đình thực hiện những mơ ước lớn ấp ủ như mua nhà đẹp, mua xe, cho con đi du học.

Thứ hai, quyền lợi bảo vệ gia tăng 8%/năm trong thời gian đóng phí. Phúc bảo phát lộc giúp người trụ cột trong gia đình tạo lập sẵn sàng một nguồn tài chính dự phòng cho tương lai trước rủi ro tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn thông qua chi trả bồi thường lớn lên tới 140% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng đã hoàn thành đóng phí trong 5 năm đầu. Trong trường người tham gia bảo hiểm tử vong khi chưa đóng đủ phí bảo hiểm cho 5 năm đầu, Fubon Life Việt Nam sẽ chi trả quyền lợi bảo vệ là 100% số tiền bảo hiểm cộng với số tiền gia tăng 8% của số tiền bảo hiểm/năm nhân với với số năm đã đóng.

So với nhiều sản phẩm khác trên thị trường, quyền lợi đáo hạn thường chỉ bằng 100% số tiền bảo hiểm. Trong khi Phúc bảo phát lộc chi trả lên tới 140% số tiền bảo hiểm. Quyền lợi bảo vệ lớn nhằm giúp gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn nhất nếu người được bảo hiểm không may gặp rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Thứ ba, đóng phí 5 năm, bảo vệ tới 20 năm. Để đảm bảo quyền lợi bảo vệ và tiết kiệm được duy trì ngay cả khi gia đình gặp khó khăn về tài chính hay thu nhập không ổn định, ảnh hưởng tới việc đóng phí bảo hiểm, duy trì hợp đồng bảo hiểm, Phúc bảo phát lộc chỉ cần người tham gia bảo hiểm đóng phí trong 5 năm đầu, những năm còn lại không cần phải đóng phí, hợp đồng bảo hiểm được duy trì, mọi quyền lợi bảo hiểm vẫn giữ hiệu lực.

Thứ tư, bảo vệ cả gia đình trong cùng 1 hợp đồng bảo hiểm khi tham gia thêm các sản phẩm gia tăng quyền lợi chi trả khi mắc bệnh hiểm nghèo, ung thư và tai nạn.

Cụ thể, để tăng cường quyền lợi chi trả phòng rủi ro khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo và ung thư, khách hàng có thể lựa chon tham gia bảo hiểm “Phúc bảo btrợ bệnh hiểm nghèo” của Fubon Life Việt Nam. Sản phẩm với 5 tính năng bảo vệ mạnh mẽ, hoạt động đồng thời và tập trung gồm: Phạm vi bảo hiểm rộng lên tới 100 bệnh hiểm nghèo, ung thư thường mắc; Đảm bảo cả cha mẹ và con trẻ đều có sẵn nguồn tài chính lên tới 2 tỷ đồng/người để chữa trị; Chi trả ngay từ giai đoạn đầu giúp cha mẹ và con trẻ nắm thời cơ vàng để chữa trị; Đặc biệt chi trả gấp đôi quyền lợi trong trường hợp mắc bệnh ung thư; Chi trả nhiều lần trong suốt thời gian hợp đồng.

Bên cạnh đó, để tăng cường quyền lợi chi trả đề phòng rủi ro khách hàng không may gặp tai nạn, khách hàng có thể lựa chon tham gia bảo hiểm “Phúc bảo btrợ tử kỳ do tai nạn của Fubon Life Việt Nam. Sản phẩm có tính năng bảo vệ mạnh mẽ giúp bảo vệ người trụ cột gia đình thông qua quyền lợi bảo vệ lên tới 500% số tiền bảo hiểm của sản phẩm chính, với người được bảo hiểm từ 0 -18 tuổi, số tiền bảo hiểm cao nhất lên tới 600 triệu đồng.

Ngoài những tiêu chí về sản phẩm, Fubon Life Việt Nam nắm bắt công nghệ khoa học kỹ thuật mới để mang tới cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm chuyên sâu phù hợp với từng cá thể, dịch vụ khách hàng tự động hóa, giải quyết quyền lợi khách hàng nhanh chóng chuẩn xác. Trong năm 2018, Fubon Life đã nâng cấp trang website của doanh nghiệp, xây dựng các trang mạng xã hội như Facebook, zalo… để tăng cường tương tác với công chúng.

Ông Rick Chiang - Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi được vinh danh trong “Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin&Dùng năm 2018” lần thứ 6. Đây là minh chứng cho những nỗ lực vì an ninh tài chính gia đình mà Fubon Life Việt Nam đã và đang mang lại cho khách hàng tại Việt Nam. Giải thưởng sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng an tâm, tin tưởng và hưởng lợi từ lợi ích bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ và từ Fubon Life Việt Nam”.