Geyser Liên Bang Nga thâm nhập vào Việt Nam

T.H

Tập đoàn Geyser Liên Bang Nga vừa bắt tay với Nhà phân phối Minh Anh Water giới thiệu sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser tại Việt Nam và khu vực Đông Dương. Qua sự hợp tác này, Tập đoàn Geyser Liên Bang Nga kỳ vọng sẽ đem đến cho người dân Việt Nam sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Ông Mr Smirnov Kirill, Giám đốc Thương mại của Tập đoàn Geyser Liên Bang Nga cho biết: Các sản phẩm của Geyser sản xuất đều dựa trên công nghệ Aragon và vật liệu lọc Catalon. Những nghiên cứu trong lĩnh vực tổng hợp vật liệu đã giúp Geyser hoàn thiện công nghệ Aragon. Hiện nay, Geyser đã sản xuất được hơn 30 loại lõi lọc khác nhau, đáp ứng cho từng nguồn nước khác nhau ở mỗi quốc gia.

“Với đặc điểm nguồn nước đặc thù của mỗi nước, mỗi khu vực là khác nhau nên việc xách tay sản phẩm Geyser từ nước này sang nước khác sẽ không phù hợp và không đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra. Điều đó ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của Công ty, vì vậy Geyser quyết định hợp tác với Minh Anh nhằm mang đến cho người dân Việt Nam sản phẩm đạt chất lượng và phù hợp”, ông Mr Smirnov Kirill nhận định.

Lõi lọc Aragon được Geyser chế tạo từ vật liệu polyme tổng hợp, là thành phần quan trọng nhất trong hầu hết các hệ xử lý nước do Geyser sản xuất nhằm mục đích ứng dụng trong công nghiệp cũng như lọc nước uống tại các hộ gia đình.

Ngày nay, vật liệu catalon do Geyser sản xuất đã được ứng dụng thành công trong lọc nước và lọc khí, xuất khẩu trên toàn cầu, đáp ứng các yêu cầu của những thị trường khó tính như châu Âu.

“Lõi lọc Aragon xử lý nước theo 4 nguyên lý sau: Lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion và diệt vi rút, vi khuẩn bằng Nano bạc. Sự kết hợp của các yếu tố này tạo cho Aragon có giá trị khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm lọc nước trên thị trường trên thị trường hiện nay”, ông Mr Smirnov Kirill nhận định.