VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
ICAEW tổ chức hội thảo “Train the Trainers”

ICAEW tổ chức hội thảo đào tạo giảng viên kế toán, kiểm toán.

ICAEW tổ chức hội thảo “Train the Trainers”

Vừa qua, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) tổ chức hội thảo "Train the Trainers" dành cho giảng viên từ 16 trường đại học hàng đầu về kinh tế, tài chính, kế toán, kinh doanh của Việt Nam và các đối tác đào tạo của ICAEW tại TPHCM và Hà Nội.

Tài chính - kế toán, kiểm toán trong cách mạng công nghiệp lần thứ tư

Mở cánh cửa nghề nghiệp ra thế giới với chứng chỉ Kế toán Công chứng

Phương hướng vận dụng kế toán trách nhiệm trong các doanh nghiệp chế biến gỗ

Ứng dụng kế toán quản trị chiến lược trong các quyết định về giá bán sản phẩm

Bên cạnh mục tiêu cập nhật thường niên các thay đổi của chương trình chứng chỉ ICAEW CFAB, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, hội thảo góp phần triển khai hiệu quả việc tích hợp chứng chỉ CFAB vào chương trình đào tạo bậc Đại học tại Việt Nam, với mong muốn tạo ra một thế hệ nhân sự tài chính – kế toán chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu mới của nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập mạnh mẽ. 

Hội thảo “Train the Trainers” tổ chức tại Đại học Tôn Đức Thắng, TPHCM.
Hội thảo “Train the Trainers” tổ chức tại Đại học Tôn Đức Thắng, TPHCM.

Tiếp sau hội thảo là các phần thảo luận chuyên sâu, tập trung vào 4 chủ đề tương ứng với 4 môn học của chứng chỉ CFAB, gồm: Management Information (Kế toán quản trị), Assurance (Kiểm toán), Accounting (Kế toán tài chính) và Business, Technology and Finance (Kinh doanh, Công nghệ và Tài chính).

Tại phần thảo luận chuyên đề, bốn chuyên gia đến từ Trường đào tạo kế toán, kiểm toán hàng đầu tại Đông Nam Á là Sunway TES Malaysia đã có những chia sẻ kinh nghiệm hữu ích về 4 chủ đề trên cho các giảng viên Việt Nam.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM