Lãnh đạo Vietcombank tiếp đoàn đại biểu cấp cao Mizuho

PV.

Ngày 21/11/2016, tại Hà Nội, Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã có buổi tiếp và thảo luận với Đoàn đại biểu cao cấp của Ngân hàng Mizuho.

Ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vietcombank (bên phải) và ông Hayashi – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Mizuho thảo luận về mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai ngân hàng
Ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vietcombank (bên phải) và ông Hayashi – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Mizuho thảo luận về mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai ngân hàng


Dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao của Mizuho là ông Hayashi – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc. Chủ trì buổi đón tiếp phía Vietcombank là ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch HĐQT cùng Tổng giám đốc Phạm Quang Dũng và các thành viên HĐQT, ban điều hành, các phòng/ban liên quan của Trụ sở chính.

 Buổi gặp là sự đánh giá, ghi nhận mối quan hệ hợp tác tốt đẹp – hai bên cùng có lợi với nhiều thành quả đạt được trong thời gian 5 năm qua. 

Lãnh đạo hai bên đều chia sẻ quan điểm cho rằng, mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai ngân hàng trong thời gian qua đã khiến cho hai tổ chức trở nên lớn mạnh hơn. 

Đồng thời, lãnh đạo hai bên cũng thể hiện mong muốn tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác chiến lược tốt đẹp giữa Mizuho và Vietcombank bằng việc sẽ tiếp tục cam kết là đối tác chiến lược hợp tác lâu dài của nhau trong thời gian tiếp theo.

Chia sẻ với việc Vietcombank phấn đấu trở thành Ngân hàng số 1 tại Việt Nam, ông Hayashi - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Mizuho cho biết: Trong những năm sắp tới, chúng tôi mong muốn được mở rộng phạm vi hợp tác với Vietcombank để phục vụ cho nền kinh tế đang phát triển và nhu cầu khách hàng ngày càng đa dạng

"Chúng tôi rất sẵn lòng được cung cấp các hỗ trợ kỹ thuật, phát triển dự án bán lẻ và hợp tác kinh doanh để nâng cao giá trị doanh nghiệp và nâng cao tính cạnh tranh của Vietcombank đạt mục tiêu này” ông Hayashi chi sẻ.

Buổi thảo luận đã diễn ra thành công tốt đẹp với triển vọng hợp tác chiến lược dài lâu trong thời gian sắp tới giữa Vietcombank và Mizuho.