Mang đến nhiều giá trị hơn cho một căn nhà chất lượng

PV.

Từ ngày 31/7 đến 2/8, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam phối hợp tổ chức “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” tại Cung Triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia (Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Đây sẽ là nơi mang đến cho người có nhu cầu mua nhà những thông tin chính xác và cơ hội sở hữu sản phẩm bất động sản chất lượng.

“Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 - Lần thứ nhất” đã thu hút sự tham gia của nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản có uy tín trên thị trường. Trưng bày và giới thiệu hàng loạt các sản phẩm bất động sản đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Hơn thế, Hội chợ còn quy tụ rất nhiều các sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, chất lượng trên thị trường.

Đến với “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” người tiêu dùng sẽ được tận mắt chứng kiến toàn cảnh hoạt động của thị trường bất động sản Hà Nội. Từ dự án cao cấp Parkview Residences - Hà Đông, Park Hill, Goldmark City, Hòa Bình Green City, Tràng An Complex, Khu đô thị Nghĩa Đô – 106 Hoàng Quốc Việt… đến dự án trung cấp, bình dân Green Stars, Gemek Tower, Thang Long Victory… Thậm chí cả nhà ở xã hội như dự án The Vesta Phú Lãm… sẽ được chính các chủ đầu tư lớn Geleximco, Hòa Bình, GP Invest, Phúc Hà, Hải Phát…và các sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp giới thiệu.

Đặc biệt, tại Hội chợ các sàn giao dịch bất động sản là thành viên của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam như: Đất Xanh Miền Bắc, Maxland, DTJ, STDA, Phú Quý land, Eurowindow Holdings, Miinh, Vicland, Phú Tài land… sẽ có chương trình mở bán các dự án, bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị hoặc ưu đãi giảm giá cho khách hàng đặt cọc mua căn hộ. Bên cạnh đó, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cùng các thành viên sẽ tổ chức tư vấn cho khách hàng những sản phẩm nhà ở phù hợp khả năng, mong muốn. Tăng hiệu quả của các giao dịch nhằm thúc đẩy thị trường phát triển hơn.

Như vậy, đến với Hội chợ khách hàng không chỉ dễ dàng được tiếp cận, tìm hiểu, lựa chọn, so sánh đa dạng loại hình sản phẩm bất động sản mà còn được cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin về quy hoạch, pháp lý; Hỗ trợ đầu tư từ đội ngũ các nhà quản lý, luật sư, nhà tư vấn hàng đầu… Được kết nối làm việc với những đơn vị, doanh nghiệp mình đang quan tâm, tạo dựng các mối quan hệ, thúc đẩy hợp tác phát triển qua các chương trình Tư vấn, Kết nối doanh nghiệp.

Năm 2015, thị trường bất động sản bước vào vòng quay mới, chu kỳ phát triển mới cùng hàng loạt chính sách được sửa đổi, nhất là vấn đề “nóng” bảo lãnh ngân hàng. Do đó, trong khuôn khổ Hội chợ, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam sẽ tổ chức Hội thảo về Bảo lãnh ngân hàng trong việc bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai. Tại đây, các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về bất động sản, các nhà hoạch định chính sách, quản lý Nhà nước, Ngân hàng sẽ trực tiếp hướng dẫn thực thi, giải đáp vướng mắc cho các chủ đầu tư cũng như người tiêu dùng.

“Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” chính là nơi hội tụ, mang đến nhiều điều giá trị, ý nghĩa cho mọi đối tượng, khách hàng, chủ đầu tư, các nhà môi giới bất động sản.