Mỏ vàng bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang ở nơi đâu?


Nhiều năm qua, Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng vẫn luôn là kênh đầu tư “gà đẻ trứng vàng” thu hút mạnh mẽ giới đầu tư Việt Nam, tuy nhiên, không phải tất cả các bất động sản dòng nghỉ dưỡng đều là “kho vàng”, có hay không những “kho vàng siêu lợi nhuận”?

Grand World Phú Quốc – Điểm sáng của giới đầu tư.

Được quy hoạch chuyên biệt kinh doanh 24/7 và được vận hành – quản lý bởi Vincom Retail, hệ thống shop thương mại Grand World hứa hẹn là kênh đầu tư sáng giá bởi khả năng sinh lời ưu việt.

Với diện tích từ 70m2 - 120m2/lô, hệ thống shop thương mại Grand World được thiết kế thông minh, chuyên biệt gồm 979 shop thương mại, chia thành 4 phân khu đặc sắc tương ứng với phong cách kiến trúc và quy hoạch ngành hàng khác nhau.

351 căn shop The Shanghai lấy cảm hứng thiết kế từ những con phố sầm uất của Thượng Hải. 297 căn shop The Indochine tọa lạc tại trung tâm dự án với kiến trúc Đông Dương đặc trưng. 200 căn shop The Mallorca với vị trí vàng ngay sát biển, thiết kế đặc trưng theo phong cách kiến trúc Địa Trung Hải và 131 căn Shop Quảng Trường nằm ngay cổng chào.

Ngoài thiết kế 4 tầng với đa dạng diện tích, phù hợp với khả năng tài chính, định hướng và mở ra đa dạng cơ hội kinh doanh cho nhà đầu tư, các căn shop shop Grand World còn sở hữu những lợi thế nổi bật để đảm bảo tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Hệ thống shop thương mại Grand World thuộc quần thể nghỉ dưỡng "all-in-one" độc đáo, kế thừa sứchút từ các khu vực lân cận như Vinpearl Safari, Vinpearl Pearl, Corona Resort & Casino Phú Quốc... hứa hẹn mang về nguồn khách dồi dào, ổn định nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp, các hoạt động - sự kiện do chủ đầu tư tổ chức thường xuyên.

Đặc biệt, Shop Grand World Phú Quốc thuộc dự án đầu tiên được định hướng phát triển kinh doanh 24/7 tại Đảo Ngọc, mở ra không gian mua sắm sôi động cả ngày lẫn đêm, nâng cao tiềm năng sinh lời bởi khả năng khai thác tối đa công suất, mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Trong hai ngày 5 và 6 tháng 10 năm 2019, Chủ đầu tư New Vision cũng đã tổ chức thành công Lễ khai trương Shop mẫu Grand World Phú Quốc. Sự kiện đã mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm chân thật sản phẩm giàu tiềm năng này đến đông đảo quý khách hàng.

Cali Homes là đại lý phân phối chính thức của dự án Grand World Phú Quốc.
Cali Homes là đại lý phân phối chính thức của dự án Grand World Phú Quốc.

Shop Grand World được vận hành – quản lý bởi Vincom Retail

Ngày 18 tháng 10 năm 2019, Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lượcgiữaVincom Retail và Công ty TNHH bất động sản NewVision (với cổ đông chiếnl ược là Vinpearl) - Chủ đầu tư Quần thể nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc đã được diễn ra. Theo đó, Vincom Retail sẽ là đơn vị phụ trách tìm khách thuê cho toàn bộ các căn Shop thuộc dự án. Cũng trong sự kiện, Cali Homes cũng tiến hành cùng Vincom Retail đã ký biên bản thoả thuận hợp tác để triển khai chương trình cho thuê shop tại dự án. Sự kiện lần này sẽ mở lối cho hàng loạt các thương hiệu cao cấp trong và ngoài nước hiện diện tại Đảo Ngọc, hứa hẹn mang đến sự sầm uất cho khu phố thương mại cao cấp, vui chơi và giải trí 24/7 Grand World Phú Quốc.

Vincom Retail là công ty phát triển, sở hữu và vận hành hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp – đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phát triển, sở hữu và quản lý mặt bằng bán lẻ tại Việt Nam. Tính tới ngày 30/09/2019, Vincom Retail có tổng tài sản ở mức 37.585 tỷ đồng và vốn chủ sở hữu đạt 28.024 tỷ đồng.

Về quy mô, tính đến hết ngày 30/09/2019, Vincom Retail sở hữu 70 trung tâm thương mại hoạt động tại 39 tỉnh và thành phố trên toàn quốc với tổng diện tích sàn bán lẻ đạt khoảng 1,5 triệu m2.

Với sự đẳngcấp, chuyên nghiệp và uy tín bền vững của thương hiệu Vincom Retail trên thị trường hiện nay, quý khách hàng có thể thảnh thơi đầu tư với dòng sản phẩm tiềm năng shop thương mại dịch vụ Grand World do Vincom Retail vận hành – quản lý.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, tiếp tục đồng hành cùng Vinpearl – VinGroup mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất, Cali Homes hiện là TOP 5 đại lý chiến lược, phân phối dự án Grand World Phú Quốc. Sẵn sàng mang đến quý khách hàng cơ hội đầu tư tiềm năngvới Shop thương mại Grand World,

Quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 0931 31 31 79  để được tư vấn chi tiết từ các chuyên viên của Cali Homes.