PTI công bố giải thưởng chương trình “Mua Bảo An Khang - Trúng xe SH”

PV.

Công ty Bảo hiểm Bưu điện Thời Đại số (PTI Digital) vừa tổ chức lễ quay số đợt 2 chương trình “Mua Bảo An Khang - Trúng xe SH”. Theo đó, khách hàng Nguyễn Văn Tuyên đã là người may mắn trúng 01 xe máy Honda SH 125i CBS 2019.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Bên cạnh đó, lễ quay số cũng tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng có giá trị như 02 điện thoại Iphone XS MAX 64GB và 05 giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000.000 đồng. Dự kiến, lễ trao giải lần 2 sẽ được tổ chức tại trụ sở chính của PTI vào ngày 19/5/2020. Kết quả của đợt quay số thứ 2 như sau:

PTI đã tìm ra các chủ nhân may mắn trúng thưởng khi tham gia chương trình "Mua Bảo An Khang - Trúng xe SH"
PTI đã tìm ra các chủ nhân may mắn trúng thưởng khi tham gia chương trình "Mua Bảo An Khang - Trúng xe SH"

Trước đó, PTI cũng đã tổ chức thành công lễ quay số đợt 1 tại văn phòng PTI Digital và tiến hành trao giải cho các khách hàng may mắn trên khắp toàn quốc. Chương trình “Mua Bảo An Khang - Trúng xe SH” được PTI triển khai từ tháng 11/2019 kéo dài đến hết ngày 30/4/2020. Với nhiều giải thưởng hấp dẫn có tổng trị giá lên đến 380 triệu đồng, chương trình là lời cảm ơn chân thành của PTI gửi tới các khách hàng đã luôn tin tưởng đăng ký tham gia bảo hiểm Bảo An Khang trong thời gian qua.

Sản phẩm Bảo An Khang của PTI được thiết kế dành cho khách hàng trong độ tuổi 5 - 65 với các quyền lợi thiết yếu khi điều trị tại bệnh viện đã và đang đáp ứng được nhu cầu của người dân cả nước. Đặc biệt, khách hàng có thể dễ dàng tham gia Bảo An Khang thông qua thiết bị di động, đồng thời quy trình thẩm định bồi thường của Bảo An Khang cũng hoàn toàn số hóa để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Chương trình “Mua Bảo An Khang - Trúng xe SH” được PTI triển khai từ tháng 11/2019 kéo dài đến hết ngày 30/4/2020. Với nhiều giải thưởng hấp dẫn có tổng trị giá lên đến 380 triệu đồng, chương trình là lời cảm ơn chân thành của PTI gửi tới các khách hàng đã luôn tin tưởng đăng ký tham gia bảo hiểm Bảo An Khang trong thời gian qua.