PVcomBank gia tăng tiện ích cho khách hàng với Mobile Banking

Hiền Oanh

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã và đang mạnh dạn đầu tư, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại vào các dịch vụ ngân hàng, nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất. Một trong những tiện ích đó là Ngân hàng số - Mobile Banking.

Nếu như cách đây khoảng chục năm, giao dịch ngân hàng có một “cuộc cách mạng” lớn từ việc thay đổi cách giao dịch truyền thống tại ngân hàng sang dùng thẻ ATM thì ngày nay, cùng với sự bùng nổ của công nghệ, chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản trên chiếc smartphone, bạn sẽ nhanh chóng thực hiện thành công bất cứ giao dịch nào với Ngân hàng số - Mobile Banking.

Mobile Banking ra đời như một sự phát triển tất yếu bởi hiện tại, điện thoại di động dường như trở thành vật bất ly thân của phần lớn người Việt Nam và sóng di động phủ khắp lãnh thổ.

Mobile Banking không chỉ đem lại sự thuận tiện, chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho cả khách hàng và ngân hàng, mà còn là một công cụ hữu ích giúp các ngân hàng Việt trong xu hướng hội nhập quốc tế, mở rộng dịch vụ và tăng sự cạnh tranh với ngân hàng nước ngoài.

Bắt kịp xu hướng này,Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã và đang mạnh dạn đầu tư, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại vào các dịch vụ ngân hàng nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất. Điều đó cũng cho phép PVcomBank duy trì, phát triển các dịch vụ tiện ích ngày càng tốt hơn, từ đó đồng hành cùng khách hàng trong mọi nhu cầu của cuộc sống hiện tại và tương lai.

Thông qua tiện ích đặc biệt trên ứng dụng Mobile Banking, PVcomBankcó thể cập nhật các thông tin ưu đãi, giới thiệu sản phẩm mới. Nhu cầu tài chính của khách hàng cũng được đáp ứng gần như ngay lập tức mọi lúc, mọi nơi an toàn và tiết kiệm.

Bên cạnh đó, PVcomBank còn chú trọng đến giá trị trải nghiệm và gia tăng tiện ích cho khách hàng. Đây sẽ là “chìa khóa vàng” để khai thác dịch vụ Mobile Banking một cách tối ưu. Mới đây, PVcomBank đã ra mắt Ứng dụng Ngân hàng di động mới nhất dành cho dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android – phiên bản Mobile 2.0 mang tên PV- Mobile Banking.

Đây là phiên bản được thiết kế theo giao diện phẳng, cho phép khách hàng có trải nghiệm với ứng dụng tốt hơn. Khách hàng có thể thay đổi ảnh đại diện (Avatar) theo ý thích, lưu tên đăng nhập lần cuối, nạp tiền dễ dàng cho điện thoại và quản lý số điện thoại từng nạp tiền, quản lý thông tin hóa đơn từng thanh toán trong ứng dụng.

Đặc biệt, từ nay đến 30/09/2016, khi thanh toán Hợp đồng cho thuê bao Vinaphone trả sau qua phần mềm PV Mobile Banking 2.0, khách hàng sẽ được giảm phí 10% vào tháng kế tiếp. Với chương trình tiết kiệm điện tử được thiết kế riêng cho PV Mobile Banking 2.0, khi mở số tài khoản Online, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu việt, cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy từ 0,1% - 0,4%.

Có thể nói, công nghệ là một cuộc cách mạng làm thay đổi đời sống con người. Với Mobile Banking, mọi giao dịch ngân hàng được thực hiện trong nháy mắt bất kể thời gian và địa điểm Việc đầu tư phát triển vào công nghệ thông tin nói chung và Mobile Banking nói riêng đã thể hiện sự nhạy bén của PVcomBank, nâng cao năng lực cạnh tranh và tăng khả năng tiếp cận khách hàng của Ngân hàng trong thời đại số./.