PVcomBank trao tặng 240 phần quà cho trẻ em khuyết tật tỉnh Thái Bình

PV.

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa tổ chức chuyến đi từ thiện ý nghĩa tại tỉnh Thái Bình.

Đại diện PVcomBank trao tặng 240 phần quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt thiếu may mắn tại Trường Dạy nghề cho người khuyết tật tỉnh Thái Bình.
Đại diện PVcomBank trao tặng 240 phần quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt thiếu may mắn tại Trường Dạy nghề cho người khuyết tật tỉnh Thái Bình.

Ngày 14/9/2018, PVcomBank đã trao tặng cho Trường 01 tivi LG 55 inch và 240 phần quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt thiếu may mắn với tổng trị giá 150 triệu đồng tại Trường Dạy nghề cho người khuyết tật tỉnh Thái Bình.

Những món quà này là tấm lòng của Lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên PVcomBank với mong muốn giúp các em nhỏ vơi bớt khó khăn... Đây là chương trình mang tính nhân văn nằm trong chuỗi các hoạt động cuộc thi “Mr & Ms PVcomBank 2018” hướng đến 5 năm ra mắt thương hiệu PVcomBank trên thị trường tài chính – ngân hàng.

Bên cạnh những món quà vật chất, các em học sinh Trường Dạy nghề cho người khuyết tật tỉnh Thái Bình còn có một Tết Trung thu vui tươi, ấm áp “Trung thu yêu thương” với những tiết mục văn nghệ sôi động cùng các trò chơi do chính thí sinh Mr & Ms PVcomBank dàn dựng.

Ông Đỗ Đức Viên - Chủ tịch Công đoàn PVcomBank, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết, thông qua hoạt động ý nghĩa này, các thí sinh có dịp thể hiện được nét đẹp trong tâm hồn, rèn luyện các kỹ năng mềm; từ đó giúp Ban Tổ chức đưa ra những đánh giá toàn diện hơn về thí sinh và có cơ sở lựa chọn ra “Thí sinh có tấm lòng nhân ái”.

Xúc động trước những tình cảm tốt đẹp từ PVcomBank, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên công nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh, bà Đặng Thị Vân Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường dạy nghề cho người khuyết tật tỉnh Thái Bình bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo, cán bộ nhân viên PVcomBank. Đây là sự động viên to lớn về cả vật chất và tinh thần, giúp các em học sinh được chia sẻ để vượt qua những điều thiếu may mắn, giúp các em vượt khó, vươn lên trong học tập và hòa nhập với cộng đồng, với xã hội.

Trong suốt những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là thực hiện hoạt động kinh doanh an toàn, hiệu quả, PVcomBank luôn giữ vững và phát huy truyền thống tương thân tương ái, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, tích cực đóng góp cho cộng đồng, từ đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi thành viên trong Ngân hàng.

Được biết, cuộc thi “Mr & Ms PVcomBank 2018” đã thu hút được gần 400 thí sinh là cán bộ nhân viên thuộc 88 đơn vị/chi nhánh thuộc PVcomBank tham gia.

Đáng chú ý, cuộc thi còn có sự đồng hành của rất nhiều nhà tài trợ như Vinpearl, Pao’s, Whoolala, nhãn hàng đá quý thời trang ATM gemstones, đặc biệt là bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Quang Huy (QHMode)…