PVcomBank triển khai chương trình “tin để vươn xa”

PV.

Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng với Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) trong thời gian qua, từ ngày 1/10 đến hết 29/12/2018, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại “tin để vươn xa” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại các phòng giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng tham gia chương trình này sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Theo PVcomBank, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại “tin để vươn xa”, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tiền gửi, tiết kiệm tích lũy sẽ sở hữu các món quà tặng hấp dẫn như ô gấp, voucher du lịch và mã số dự thưởng để có cơ hội trở thành chủ nhân của các giải thưởng có giá trị.

Cụ thể, giải thưởng của chương trình “tin để vươn xa gồm: 6 giải Nhất - chuyến du lịch Hong Kong, trị giá 15 triệu đồng/giải; 6 giải Nhì - chuyến du lịch Singapore 10 triệu đồng/giải; 6 giải Ba - Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 3 đêm tại hệ thống resort FLC trên toàn quốc, trị giá 5 triệu đồng/giải. Đặc biệt, giải thưởng toàn hệ thống là 1 chuyến du lịch tới Dubai dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng.

Cơ cấu giải thưởng được áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm tiền gửi tại các hệ thống của PVcomBank trên toàn quốc. Luôn đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm phát triển, trong các năm qua, PVcomBank không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, cho ra mắt nhiều sản phẩm tiên tiến và chương trình khuyến mại hấp dẫn, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Chương trình khuyến mại “tin để vươn xa” mừng sinh nhật PVcomBank có ý nghĩa như một món quà tri ân đến khách hàng luôn tin tưởng, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng này. Với tên gọi “tin để vươn xa”, PVcomBank kỳ vọng có thể tiếp thêm niềm tin, sức mạnh tài chính, tiếp tục trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng trên toàn quốc.