Ra mắt Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Môi trường Xanh

Ngọc Trâm

Ngày 03/8/2015, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Môi trường Xanh đã chính thức làm lễ ra mắt và đi vào hoạt động.

Ông Nguyễn Đức Quang - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Môi trường Xanh. Nguồn FinancePlus.vn
Ông Nguyễn Đức Quang - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Môi trường Xanh. Nguồn FinancePlus.vn

Trong những năm qua, Việt Nam đã có những phát triển vượt bậc về kinh tế, nhưng sự phát triển đó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường. Tình hình ô nhiễm, khói bụi từ các khu công nghiệp, khu chế xuất, cụm công nghiệp đang ngày một trở thành nỗi lo chung của toàn xã hội.

Ông Nguyễn Đức Quang - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Môi trường Xanh cho biết: "Sứ mệnh thiêng liêng của đơn vị là xây dựng một cộng đồng, cùng chung tay bảo vệ môi trường bằng những dòng sản phẩm với công nghệ đột phá, an toàn và thân thiện môi trường. Đồng thời, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và bảo vệ cho môi trường xanh sạch đẹp. Những sản phẩm thân thiện môi trường đáng chú ý của Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Môi trường Xanh có thể kể, như: sản phẩm dầu nhớt phụ gia Megatron, máy phát điện Môi trường Xanh, phân bón sinh học ECO….".

Đại diện Bộ Tài nguyên & Môi trường tại TP. Hồ Chí Minh, ông Phan Văn Việt phát biểu: “Trong nhiều thập niên qua nền kinh tế phát triển mạnh, mang tính cạnh tranh, đồng nghĩa với việc chạy đua làm giàu giữa quốc gia này với quốc gia khác, sử dụng tài nguyên, khoáng sản trong lòng đất quá nhiều, càng làm cạn kiệt đi nguồn sinh khí, gây ảnh hưởng trầm trọng đến quy luật tuần hoàn trong vũ trụ.” Ông Việt cũng đánh giá cao những ý tưởng và định hướng của công ty Môi trường Xanh. Đồng thời ông cũng cho biết, Chính phủ rất ủng hộ việc công ty tham gia các dự án liên quan đến hoạt động bảo vệ môi trường.