Ra mắt xe Bus 2 tầng Vietnam Sightseeing tại Hà Nội

PV.

Ngày 30/11/2018, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam - Hà Nội ra mắt xe Bus 2 tầng Vietnam Sightseeing và tuyến xe Thăng Long - Hà Nội City Tour nhằm đem đến cho du khách trong và ngoài nước những trải nghiệm thú vị khi đến Hà Nội.

Được sự chấp thuận của Chính phủ, Bộ Giao thông - Vận tải, UBND TP. Hà Nội, Sở Giao thông - Vận tải Hà Nội và các cơ quan liên ngành, Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam - Hà Nội sẽ triển khai dịch vụ vận chuyển khách du lịch bằng ô tô 2 tầng thoáng nóc với tuyến xe đầu tiên tại Hà Nội có tên gọi Thăng Long - Hà Nội City Tour.

Bắt kịp xu hướng thế giới và thị hiếu của du khách, xe bus 2 tầng Vietnam Sightseeing nói chung và tuyến xe bus Thăng Long - Hà Nội City Tour nói riêng sẽ hoạt động theo phong cách trẻ trung, thân thiện nhưng vẫn đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Đây chính là điểm khác biệt quan trọng của tuyến xe khi được đưa vào vận hành.

Với hơn 60 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch và việc vận hành tuyến xe mới của Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam - Hà Nội sẽ đem đến cho du khách trong và ngoài nước những trải nghiệm thú vị khi đến Hà Nội. Trong tương lai, Công ty sẽ phát triển và mở rộng hệ thống xe bus 2 tầng ra nhiều Thành phố du lịch trọng điểm trên khắp cả nước để đáp lưu thông của du khách, góp phần phát triển du lịch Việt Nam

Lộ trình tuyến xe bus Thăng Long - Hà Nội City Tour sẽ đi qua các điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố và mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ khi ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao, tìm hiểu thông tin hữu ích về Hà Nội ngay trên xe.

Với mức giá cạnh tranh cùng nhiều chương trình ưu đãi, tuyến xe bus Thăng Long-Hà Nội City Tour sẽ có 3 mức giờ: 4h - 24h - 48h tương ứng với 3 mức giá khác nhau: 219.000 – 329.000 – 479.000.

Được biết, từ ngày 30/11 tới ngày 2/12, tuyến xe Thăng Long - Hà Nội City Tour sẽ được triển khai thử nghiệm miễn phí để đón tiếp du khách trong và ngoài nước.