SeABank liên tiếp nhận 3 giải thưởng

Theo seabank.com.vn

Trong tháng 11/2015, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự đón nhận 2 danh hiệu uy tín “Top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng năm 2015” cho các sản phẩm tín dụng và giải thưởng “Top 10 thương hiệu dẫn đầu” ghi nhận chất lượng sản phẩm dịch vụ và uy tín thương hiệu của SeABank.

 Ông Trần Quang Vũ - Giám đốc khu vực Miền Nam đại diện SeABank nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng năm 2015”
Ông Trần Quang Vũ - Giám đốc khu vực Miền Nam đại diện SeABank nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng năm 2015”

Đồng thời, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng trao tặng bà Lê Thu Thủy - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT SeABank danh hiệu "Chiến sỹ thi đua ngành Ngân hàng năm 2014" vì những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua ngành Ngân hàng.

Trước đó, bà Lê Thu Thủy cũng được UBND TP. Hà Nội trao tặng bằng khen vì “đã có thành tích trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp”.

Danh hiệu “Top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng năm 2015” là giải thưởng thường niên do người tiêu dùng và độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng bình chọn và trao tặng.

Chương trình được tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đã và đang được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn và sử dụng rộng rãi.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp sản phẩm dịch vụ của SeABank được người tiêu dùng bình chọn trao tặng danh hiệu “Top 100 sản phẩm - dịch vụ được Tin & Dùng”, qua đó tiếp tục khẳng định và tôn vinh những nỗ lực không ngừng của SeABank nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp.

Các sản phẩm tín dụng của SeABank được thiết kế linh hoạt, phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

SeABank cung cấp các sản phẩm tín dụng cá nhân đa dạng như Cho vay mua, xây, sửa chữa nhà - SeAHome, Cho vay tiêu dùng - SeABuy, Cho vay mua xe ô tô - SeACar, Cho vay dành cho giáo viên - SeATeacher, Thấu chi tài khoản cá nhân - SeAFast, Cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm - SeAMore, Cho vay cầm cố giấy tờ có giá, Cho vay khuyến học - SeAStudy...

Đồng thời, SeABank không ngừng nghiên cứu và triển khai nhiều sản phẩm tín dụng hiệu quả tùy thuộc quy mô và năng lực tài chính của từng đối tượng khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như PVD, PV Gas, PVEP, Vietnam Airlines…

Với những sản phẩm dịch vụ sáng tạo vượt trội và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, SeABank đã khẳng định uy tín trên thị trường tài chính ngân hàng và giành được sự tin tưởng và gắn bó của đông đảo khách hàng.

Nhờ đó, SeABank đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2015” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh và ghi nhận những thương hiệu uy tín trên thị trường, nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của người tiêu dùng.

Với những dấu ấn đặc biệt trong quá trình lãnh đạo SeABank, bà Lê Thu Thủy đã vinh dự được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua ngành Ngân hàng" do những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua ngành Ngân hàng.

Trước đó, bà Lê Thu Thủy vừa được UBND TP. Hà Nội trao tặng Bằng khen vì “đã có thành tích trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp”, Ngân hàng Nhà nước trao tặng Bằng khen vì “đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ Ngân hàng năm 2013 - 2014”, tạp chí International Finance Magazine bình chọn danh hiệu“Nữ lãnh đạo Ngân hàng trẻ xuất sắc nhất 2015 - Best Young Women Banking Leader - Vietnam 2015”, tạp chí Forbes bình chọn danh hiệu “Top 10 Doanh nhân trẻ thế hệ tiếp nối” …