SeaBank nhận giải thưởng danh giá của tổ chức Capital Finance International

PV.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa vinh dự được tổ chức quốc tế Capital Finance International (CFI.Co - Vương quốc Anh) trao giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015” (Best SME Services Bank Vietnam 2015).

SeaBank nhận giải thưởng danh giá của tổ chức Capital Finance International.
SeaBank nhận giải thưởng danh giá của tổ chức Capital Finance International.

Năm nay, cùng với SeABank, CFI.Co cũng vinh danh nhiều tổ chức tài chính lớn tại trên thế giới như: Rothschild & Cie Gestion (Pháp), UBS (Thụy Sĩ), BNY Mellon (Mỹ), Commerzbank(Đức), China Merchants Bank (Trung Quốc)…

Giải thưởng của CFI.Co được bình chọn trên cơ sở đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh và chiến lược kinh doanh của SeABank thông qua các chỉ số tài chính, quy mô doanh nghiệp, mở rộng mạng lưới kinh doanh, tình hình hoạt động và những đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường tài chính Việt Nam.

Việc SeABank được trao giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015” là sự ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Trong ấn bản đặc biệt vinh danh các tổ chức đạt giải thưởng của tổ chức CFI.Co, SeABank là đại diện Việt Nam duy nhất được bình chọn dựa trên những đánh giá như sau: “SeABank cung cấp gói sản phẩm được thiết kế phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ để giúp họ nắm bắt được các cơ hội. Ngân hàng cung cấp các sản phẩm trả lương qua tài khoản, các sản phẩm tín dụng, thanh toán quốc tế và các sản phẩm khác cho phép doanh nghiệp có thể tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu trong nước và quốc tế . Ban giám khảo của CFI.Co rất ấn tượng bởi tốc độ tăng trưởng của Việt Nam. Khép lại quá khứ, Việt Nam đã chủ động tiến về phía trước, xây dựng một tương lai vững chắc. Động lực của sự phát triển đó không thể không kể đến các tổ chức tín dụng đã cung cấp nguồn lực tài chính cần thiết. Để ghi nhận những thành tích đáng kể của SeABank, CFI.Co chúc mừng SeABank đã nhận danh hiệu Ngân hàng có dịch vụ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015.”

CFI.Co là diễn đàn chuyên ngành tài chính và phát triển hàng đầu với đội ngũ phóng viên và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm từ các tổ chức tài chính có ảnh hưởng trên thế giới. Với 125.000 người đăng ký theo dõi thường xuyên và hàng trăm nghìn người truy cập hàng ngày, hàng năm, thông qua bình chọn của độc giả, những người theo dõi diễn đàn trên mạng và những cộng tác viên của CFI.Co tại các tổ chức tài chính thế giới như Ngân hàng thế giới (World Bank) hoặc các cơ quan của Liên minh Châu Âu, CFI.Co trao giải cho các tổ chức tài chínhcó thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh.

Trong những năm qua, để phục vụ tối đa nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp, SeABank đã nghiên cứu và liên tục đưa ra nhiều giải pháp và sản phẩm dịch vụ mới thích hợp cho từng nhóm khách hàng doanh nghiệp, đồng thời có những chính sách riêng dành cho các doanh nghiệp SME. Ngân hàng cũng áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn về tín dụng, về phí thanh toán, bảo lãnh cho khách hàng doanh nghiệp SME thân thiết của SeABank.

Hiện tại, SeABank đang cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng cho gần 40.000 doanh nghiệp tại Việt Nam với rất nhiều những sản phẩm và chương trình ưu đãi phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng loại hình doanh nghiệp. Trước đó, SeABank được tạp chí Global Banking and Finance Review (Vương quốc Anh) vinh danh là “Ngân hàng có dịch vụ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển tốt nhất 2015” (Fastest Growing SME Bank Vietnam 2015).