Shopee hợp tác cùng Giao hàng tiết kiệm hỗ trợ cước vận chuyển cho khách hàng

PV.

Giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) không chỉ dừng lại ở việc mua và bán; khâu giao hàng, thanh toán là những bước quan trọng tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với cách tiếp cận này, Shopee mới đây đã hợp tác cùng đơn vị vận chuyển Giao hàng tiết kiệm (Giaohangtietkiem.vn) đưa ra chương trình khuyến mại cước vận chuyển cho các đơn hàng phát sinh tại kênh mua sắm này.

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, kênh mua sắm online Shopee mang tới chương trình khuyến mại mang tên “Quà cho nàng, sale bạt ngàn”.

Trong sự kiện này, Shopee hợp tác cùng đối tác Giao hàng tiết kiệm (GHTK) dành tặng hàng nghìn voucher khuyến mại giảm giá cước vận chuyển cho các đơn hàng phát sinh trên Shopee. Các voucher có trị giá 20.000 VND dành cho mỗi đơn hàng do đơn vị này vận chuyển.

Đây là ưu đãi mà GHTK  dành riêng cho các khách hàng của Shopee nhằm tăng trải nghiệm mua sắm online mà sàn TMĐT này nỗ lực mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam.

Trong ngày này, khi khách hàng mở ứng dụng Shopee trên di động sẽ thấy banner chương trình khuyến mại đi kèm với mã voucher giảm giá của GHTK trong ngày hôm đó. Đây cũng là hoạt động chào mừng Giao hàng tiết kiệm mở chi nhánh tại Đà Nẵng.

Theo chia sẻ từ đại diện Shopee, bắt đầu từ tháng 1/2017, đơn vị này đã miễn phí vận chuyển, nhằm hỗ trợ toàn diện cho cả người mua và người bán để mang lại những trải nghiệm tích cực cho các bên tham gia vào hoạt động mua bán trực tuyến qua sàn thương mại điện tử này.

Trước đó, từ khi chính thức ra mắt vào tháng 8/2016, Shopee đã liên tục mang đến những chương trình hỗ trợ dành cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Hiện tại kênh mua sắm này đang là một trong những sự lựa chọn được yêu thích trong cộng đồng shopping online. Người mua hàng không chỉ dễ dàng lựa chọn sản phẩm mà còn có thể ngay lập tức chat với người bán đề xem hình ảnh trực tiếp, hỏi tư vấn, thậm chí mặc cả.

Được biết, hiện tại, Shopee không hề thu bất kỳ khoản phí sử dụng nào đối với cả người mua và bán hàng khi sử dụng ứng dụng thương mại điện tử này.