VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Cục Hải quan Hải Phòng nhận phần thưởng về thành tích triệt phá vụ án ma túy lớn

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Cẩn trao Thư khen của Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng và phần thưởng của Tổng cục Hải quan cho đại diện Ban chuyên án.

Cục Hải quan Hải Phòng nhận phần thưởng về thành tích triệt phá vụ án ma túy lớn

Ngày 26/9, Cục Hải quan Hải Phòng tổ chức Lễ trao thưởng của Bộ trưởng Bộ Công an, Bộ trưởng Bộ Tài chính, Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng, Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan cho các lực lượng tham gia Chuyên án 179H, triệt phá đường dây vận chuyển 80 bánh heroin xuyên quốc gia từ Lào về Điện Biên và vận chuyển tiếp về Nam Định tiêu thụ.

Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh đối thoại với doanh nghiệp Anh

Sáp nhập 14 chi cục, giải thể 01 chi cục hải quan

Xác định giá trị hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu theo nguyên tắc nào?

Cập nhật, giải đáp chính sách thuế, hải quan cho doanh nghiệp Hàn Quốc

Quy định mới về thủ tục hải quan đối với hàng hóa gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Việc thực hiện thành công chuyên án 179H là điển hình trong thực hiện công tác phối hợp giữa lực lượng Công an, Hải quan, Cảnh sát biển, Bộ đội Biên phòng. Trước thành tích  đó, Bộ trưởng Bộ Công an, Bộ trưởng Bộ Tài chính, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng, Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan đã có quyết định khen thưởng, Thư khen các lực lượng tham gia phá án.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Cẩn biểu dương, đánh giá cao kết quả đấu tranh của ban Chuyên án 179H và các lực lượng chức năng, qua đó góp phần quan trọng đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Tổng cục tưởng Nguyễn Văn Cẩn cho biết, công tác phòng, chống buôn lậu nói chung, trong đó có công tác phòng, chống tội phạm ma túy luôn được toàn ngành Hải quan chú trọng thực hiện.

Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của tội phạm ma túy thời gian qua và quán triệt chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, ngành Hải quan đã chủ động xây dựng và tổ chức thực hiện hiệu quả nhiều kế hoạch đầu tranh với tội phạm ma túy, chủ trì và phối hợp bắt giữ nhiều vụ buôn bán, vận chuyển ma túy lớn.

Trong quá trình đấu tranh với tội phạm ma túy, lực lượng Hải quan luôn nhận được sự phối hợp chặt chẽ của các lực lượng chức năng Công an, Bộ đội Biên phòng và Cảnh sát biển. Qua đó, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Trước tình hình hiện nay, tội phạm ma túy xuyên quốc gia tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Cẩn yêu cầu Cục Hải quan Hải Phòng và các đơn vị trong toàn Ngành tiếp tục tăng cường công tác phối hợp với C04 và các lực lượng chức năng trong đấu tranh triệt phá, nhất là các địa bàn cửa khẩu biên giới, cảng biển.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM