Sun Life trao thưởng chương trình khuyến mãi “Sống Tươi Khỏe, Sáng Tương Lai”

Hà Linh

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa tổ chức trao thưởng cho các khách hàng may mắn đầu tiên tham gia chương trình khuyến mãi “Sống Tươi Khỏe, Sáng Tương Lai”

Sau khi tiến hành quay thưởng đợt 1 (ngày 21/10/2019) và đợt 2 (ngày 22/11/2019), Sun Life Việt Nam đã tiến hành tổ chức trao thưởng cho các khách hàng may mắn nhất đã tham gia các sản phẩm bảo hiểm trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi “Sống Tươi Khỏe, Sáng Tương Lai”.

Theo đó, trong đợt 1, 32 khách hàng đủ điều kiện của chương trình đã trúng thưởng với những món quà giá trị, trong đó có 3 xe máy Vespa, 3 tivi Sam Sung, 8 lò vi sóng và 16 máy ép trái cây.

Khách hàng nhận Giải xe máy Vespa của chương trình "Sống tươi khỏe, Sáng tương lai".
Khách hàng nhận Giải xe máy Vespa của chương trình "Sống tươi khỏe, Sáng tương lai".

Chị Phạm Thị Nguyệt, sinh sống tại Nam Định là khách hàng may mắn trúng thưởng xe Vespa vui mừng chia sẻ: “Vào đầu tháng 9/2019, chị quyết định tham gia hai hợp đồng bảo hiểm cho chồng và con với mục đích bảo vệ tài chính và phòng ngừa rủi ro, nhưng không ngờ mình lại trúng giải thưởng giá trị. Khi nhận được tin trúng thưởng cả gia đình tôi rất vui mừng. Cảm ơn Sun Life đã mang đến sự may mắn cho tôi”.

Khi biết tin mình trúng món quà giá trị từ chương trình “Sống Tươi Khỏe, Sáng Tương Lai”, anh Phan Thanh Hiến - Khách hàng tại Quảng Bình đã rất xúc động và vui mừng cho biết:“Tham gia gói bảo hiểm từ Sun Life vì nghĩ đây là sản phẩm bảo hiểm tốt, phù hợp cho bản thân để đảm bảo cho một tương lai tốt hơn cho gia đình. Giờ lại trúng món quà là chiếc xe máy Vespa - một tài sản có giá trị cho gia đình, niềm vui được nhân lên rất nhiều”.

Đợt hai quay thưởng chương trình “Sống Tươi Khỏe, Sáng Tương Lai” cũng vừa diễn ra ngày 22/11/2019. Sun Life Việt Nam cũng đã tìm ra 32 khách hàng may mắn trúng những giải thưởng có giá trị của chương trình.

Khách hàng tại Quảng Nam trúng Lò vi sóng của chương trình "Sống tươi khỏe - Sáng tương lai ".
Khách hàng tại Quảng Nam trúng Lò vi sóng của chương trình "Sống tươi khỏe - Sáng tương lai ".

“Sống Tươi Khỏe, Sáng Tương Lai” không chỉ là chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Sun Life, mà còn mong muốn giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và cùng nhau tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh với tương lai tươi sáng hơn.

Chương trình được tiến hành 3 đợt quay thưởng để tìm ra 9 giải đặc biệt mỗi giải là một xe máy Vespa Sprint 125 3V i.e, 9 giải nhất mỗi giải là một tivi Samsung, 30 giải nhì mỗi giải là một lò vi sóng Sharp và 48 giải ba mỗi giải là một máy ép trái cây Panasonic dành cho khách hàng.

Sun Life hiện có các dòng sản phẩm với nhiều quyền lợi ưu việt trên thị trường, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất để trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn với sự an tâm cho cả gia đình, người thân và cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị.

Thông tin chi tiết về chương trình, có thể truy cập www.sunlife.com.vn hay gọi tổng đài 18001786, hoặc vào fanpage https://www.facebook.com/SunLifeVietnam, hay đến bất văn phòng nào của Sun Life trên toàn quốc.

Với những nỗ lực phát triển sản phẩm, dịch vụ gắn chặt lợi ích thiết thực, Sun Life đã được Tạp chí Tài chính quốc tế IFM của Vương Quốc Anh bình chọn là công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2017, 2018, 2019, Top 10 Công ty bảo hiểm Nhân thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2019 do Vietnam Report công bố…