Swing for the Children's Tet 2023: Tiếp nối sứ mệnh cầu nối yêu thương

Lam Hồng

Ngày 5/1/2023, tại Cen X Space tầng 3, số 54 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Tập đoàn Cen Group đã tổ chức Lễ ra mắt Giải Golf từ thiện Swing for the Children's Tet 2023 nhằm gây quỹ ủng hộ các em nhỏ mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Đây là hoạt động thể thao từ thiện thường niên do Tập đoàn Cen Group tổ chức. Swing for the Children’s Tet được mong đợi bởi tính nhân văn, uy tín và ý nghĩa xã hội.

Thông qua Chương trình này, hàng chục nghìn học sinh nghèo hiếu học ở khắp mọi miền Tổ quốc được trao cơ hội và hiện thực hóa ước mơ được đến trường và đón những mùa Xuân đủ đầy, hạnh phúc.

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group phát biểu tại buổi lễ.
Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group phát biểu tại buổi lễ.

Năm nay, giải golf từ thiện Swing for the Children’s Tet 2023 được tổ chức vào ngày 11/01/2023 tại sân golf Long Biên, TP. Hà Nội. Giải đấu do Tập đoàn Cen Group phối hợp với Câu lạc bộ Golf Relax tổ chức với sự bảo trợ của Hiệp Hội Golf Việt Nam.

Giải Golf này nhằm quyên góp ủng hộ để giúp đỡ các trẻ em nghèo ở tỉnh Phú Thọ, trẻ em mồ côi ở TP. Hà Nội, trẻ em nghèo vùng cao đón xuân Quý Mão trọn vẹn, đủ đầy.

Với ý nghĩa cao đẹp đó, Swing for the Children's Tet đã thực sự gắn kết các nhà tài trợ, các golf thủ hảo tâm và cộng đồng doanh nhân trên khắp cả nước.

Ông Đỗ Trung Hòa - Tổng Thư ký Câu lạc bộ Golf Relax chia sẻ về ý nghĩa của giải đấu tại buổi lễ.
Ông Đỗ Trung Hòa - Tổng Thư ký Câu lạc bộ Golf Relax chia sẻ về ý nghĩa của giải đấu tại buổi lễ.

Giải Golf từ thiện "Swing for the Children’s Tet 2023" càng trở nên ý nghĩa khi có sự góp sức đồng hành của UBND tỉnh Phú Thọ, Hội Bảo trợ trẻ em mồ côi và người khuyết tật TP. Hà Nội và Quỹ Những tấm lòng Nhân ái – Tập đoàn Cen Group.

Hy vọng rằng, mùa giải đặc biệt sẽ làm nên những câu chuyện đẹp, tích cực vận động san sẻ yêu thương nhiều hơn nữa để mang một mùa xuân ấm áp tới cho các em nhỏ.

Được biết, 5 mùa giải qua, giải Golf từ thiện Swing for the Children's Tet đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Hàng nghìn trẻ em tại những bản làng khó khăn đã có cơ hội được đến trường.

Hàng nghìn học sinh được trao tận tay những suất học bổng nghĩa tình. Sự hỗ trợ vật chất quý báu của các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm, golfer cũng góp phần xây dựng nhiều ngôi trường mới cho các em học sinh, giúp hàng nghìn em nhỏ được đón những mùa xuân ấm áp và có cuộc sống tốt hơn.

Hàng năm, giải Golf từ thiện Swing for the Children’s Tet không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là tạo ra một sân thi đấu - nơi tranh tài, thể hiện kỹ thuật swing của những golfer.

Đó còn là cầu nối của những tấm lòng nhân ái, là cơ hội để các cá nhân, doanh nghiệp, các đơn vị tổ chức, nhà tài trợ và golfer truyền tải những thông điệp ý nghĩa, những hành động đẹp vì cộng đồng.

Đại diện Ban Tổ chức tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ kim cương - Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên.
Đại diện Ban Tổ chức tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ kim cương - Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên.

Giải Golf từ thiện Swing For The Children's Tet 2023 hy vọng nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của các mạnh thường quân và các golfer, để tiếp nối sứ mệnh đưa những trái tim nhân ái, cùng san sẻ và yêu thương với các em nhỏ kém may mắn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Ban Tổ chức cảm ơn các nhà tài trợ hiện đang đồng hành cùng giải golf từ thiện Swing for the Children’s Tet 2023 gồm: Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land), Cenhomes.vn, Công ty TNHH Giải pháp điều hòa Nhật Nam, Cen X Space, ứng dụng Fastee, Tập đoàn Thể thao Động Lực…