VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
100 doanh nghiệp tham gia Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm hàng Việt Nam tại hội chợ.

100 doanh nghiệp tham gia Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Ngày 1/12, Sở Công thương Hà Nội chủ trì, phối hợp UBND quận Hà Đông (Hà Nội) và các đơn vị liên quan tổ chức Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2021 tiếp tục lùi sang năm 2022

Hà Nội tổ chức Hội chợ Vàng khuyến mại năm 2019

VIB mang đến gì cho người yêu xe tại hội chợ oto.com.vn cuối tuần này

Hội chợ sẽ kéo dài đến hết ngày 5/12, tại Trung tâm thương mại Melinh Plaza Hà Đông, lô II, khu hành chính mới, phường Hà Cầu, quận Hà Đông.

Hội chợ thu hút khoảng 100 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng Việt, thuộc các nhóm ngành: hàng tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp, sản phẩm làng nghề, các sản phẩm nông, lâm, thủy sản, thực phẩm an toàn, hữu cơ, sản phẩm OCOP, hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích và các sản phẩm có thế mạnh của các địa phương thuộc thành phố Hà Nội và các tỉnh trong cả nước.

Thông qua Hội chợ, các doanh nghiệp có thêm cơ hội giới thiệu về các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, khuyến mại, kết nối tiêu thụ, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố. Người tiêu dùng và du khách được tham quan, mua sắm các sản phẩm hàng Việt Nam đã được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn.

Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích được tổ chức là một những hoạt động cụ thể, giải pháp thiết thực của ngành Công thương Hà Nội nhằm tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp, góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép, vừa phòng, chống dịch bệnh vừa phát triển kinh tế-xã hội, thúc đẩy tăng trưởng tổng mức bán lẻ và cân đối cung cầu trên địa bàn thành phố.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM