VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
Amway Việt Nam hợp tác với Trường Cao đẳng Y dược Cộng đồng khởi động chương trình đào tạo chuyên sâu

Lễ ra mắt chương trình hợp tác đào tạo giữa Amway Việt Nam với Trường Cao đằng Y dược Cộng đồng

Amway Việt Nam hợp tác với Trường Cao đẳng Y dược Cộng đồng khởi động chương trình đào tạo chuyên sâu

Ngày 12/5/2022, Amway Việt Nam và Trường Cao đằng Y dược Cộng đồng đã phối hợp khởi động chương trình đào tạo chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu. Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ chuyên viên chăm sóc sắc đẹp Artistry Star của Amway.

Tập đoàn Amway 10 năm liên tiếp giữ vững vị trí số 1 trong ngành bán hàng trực tiếp

Amway Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Chương trình Hiến máu Chủ nhật Đỏ

Amway Việt Nam công bố Báo cáo trách nhiệm xã hội lần 6

Chương trình đào tạo Artistry Star được Amway Việt Nam và Trường Cao đằng Y dược Cộng đồng thiết kế tập trung vào kiến thức chuyên môn về da và chăm sóc sắc đẹp nhưng có tính ứng dụng cao. Gần 300 học viên là nhà phân phối Amway sẽ được đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao của trường đào tạo xuyên suốt trong 2 tháng.

Amway Việt Nam kỳ vọng chương trình sẽ là bước định hình để xây dựng thế hệ chuyên viên chăm sóc sắc đẹp có chuyên môn cao để cung cấp những sản phẩm tốt và đúng nhất với nhu cầu khách hàng. Chương trình cũng mang đến một cái nhìn đầy đủ về việc chăm sóc cơ thể dựa trên kiến thức khoa học. Một cơ thể khoẻ mạnh sẽ là điểm tựa cho một tinh thần tích cực, từ đó xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn - đó là tinh thần mà chương trình muốn mang đến cho mỗi người tham gia.

Ông Nguyễn Phương Sơn, Giám đốc đối ngoại Amway Việt Nam cho biết: Qua hợp tác đào tạo, Amway Việt Nam tin rằng dự án Artistry Star sẽ đặt nền tảng kiến thức và kỹ năng chuyên môn về chăm sắc sắc đẹp cho đội ngũ chuyên viên, góp phần nâng cao chất lượng và số lượng cho cộng đồng yêu thích làm đẹp của Amway.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Y dược Cộng đồng cho biết: Việc hợp tác với một tập đoàn đa quốc gia có uy tín tại thị trường Việt Nam và thế giới sẽ mở ra một giai đoạn mới trong hợp tác giữa doanh nghiệp và cơ sở đào tạo.

“Ngoài nâng cao kiến thức chuyên sâu cho đội ngũ nhà phân phối của tập đoàn Amway, chương trình này còn tạo tiền đề để nhà trường tham gia vào chuỗi cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao toàn cầu”, ông Nguyễn Tuấn Anh nhận định.

Mỹ phẩm thuần chay Artistry đã được The Vegan Society chứng nhận không chứa thành phần có nguồn gốc từ động vật và không thử nghiệm trên động vật. Sản phẩm được cam kết không chứa hơn 1.300 thành phần trong danh sách chất cấm sử dụng trong mỹ phẩm ban hành bởi Ủy ban châu Âu, không sử dụng những thành phần có thể gây hại cho da.

Với việc được đào tạo chính quy, cùng các chứng chỉ được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền như Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội chính là nền tảng để nhà phân phối Amway Việt Nam trở thành chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp, phát huy tối đa nền tảng kiến thức để phục vụ cộng đồng tốt hơn.

Trực thuộc tập đoàn Amway, Artistry™ là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ, được thành lập cách đây hơn 60 năm. Với triết lý "Healthy Beauty" – Vẻ đẹp từ làn da khỏe mạnh là giá trị cốt lõi và khác biệt của Artistry™. Artistry là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay, kết tinh dinh dưỡng từ nguồn dưỡng chất thực vật tinh khiết, nuôi dưỡng một làn da khỏe đẹp từ bên trong.

Hoạt động tại hơn 50 quốc gia, Artistry luôn tự hào mang đến cho phụ nữ vẻ đẹp tự tin cùng làn da khỏe mạnh căng tràn sức sống. Sứ mệnh này là cội nguồn và là kim chỉ nam của Artistry trong việc phát triển sản phẩm, các hoạt động của thương hiệu và quản lý chất lượng của đội ngũ chuyên viên tư vấn. Đó cũng chính là lý do, Artistry tiếp tục nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ chuyên viên chăm sóc sắc đẹp Artistry Star.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM