VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
Thương hiệu bất động sản duy nhất được vinh danh trong Top 10 báo cáo thường niên tốt nhất 2018

Đại diện Tập đoàn Novaland nhận giải thưởng Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2018 dành cho doanh nghiệp trong nhóm vón hóa lớn. Ảnh NVL

Thương hiệu bất động sản duy nhất được vinh danh trong Top 10 báo cáo thường niên tốt nhất 2018

Ngày 2/11/2018, Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2018 do Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE), Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) phối hợp cùng Báo Đầu tư tổ chức đã chính thức trao giải. Trong đó, Tập đoàn Novaland lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh trong Top 10 Báo cáo thường niên (BCTN) tốt nhất và Top 10 báo cáo phát triển bền vững (BCPTBV) tốt nhất.

Bất động sản Đồng Nai thu hút vốn đầu tư

Trái ngược thị trường căn hộ Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh

Kêu khó tín dụng: Bất động sản vẫn lãi to?

Bảo Việt lập “hattrick” giải thưởng tại Cuộc bình chọn doanh nghiệp niêm yết năm 2018

Bức tranh bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng Vũng Tàu khởi sắc

Nhằm hướng doanh nghiệp đến chuẩn mực minh bạch, công khai theo thông lệ quốc tế, hầu hết các tiêu chí đánh giá của Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2018 đều cao hơn năm 2017.

Các doanh nghiệp tham gia được chọn lọc kỹ và phải thỏa mãn các điều kiện bắt buộc như: Thuộc chỉ số VNX Allshare, không bị kiểm soát, đảm bảo các tiêu chí về vốn hóa, tỷ lệ free - float và thanh khoản. Tất cả các báo cáo vào vòng chung khảo của tất cả các hạng mục đều được soát xét bởi 4 công ty kiểm toán hàng đầu là Deloitte, EY, KPMG và PWC.  

Đáp ứng tất cả tiêu chí khắt khe, tham gia cuộc bình chọn với báo cáo song ngữ Việt - Anh theo chuẩn mực quốc tế, Novaland trở thành thương hiệu BĐS duy nhất được vinh danh trong lễ trao giải năm nay, và tiếp tục nhận “cú đúp” Top 10 BCTN tốt nhất (dành cho nhóm vốn hóa lớn) và Top 10 BCPTBV tốt nhất năm 2018.

Novaland chính thức tham gia thị trường bất động sản nhà ở với dự án Sunrise City tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, có quy mô vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD.

Thương hiệu bất động sản duy nhất được vinh danh trong Top 10 báo cáo thường niên tốt nhất 2018 - Ảnh 1
 Kiến trúc Tây Ban Nha ấn tượng tại NovaHills Mũi Né Resort & Villas. Ảnh NVL

Sau thành công của Sunrise City, hàng loạt dự án như Tropic Garden, Galaxy 9 Residence, Icon 56, Lexington Residence, The Prince Residence, The Tresor Residence, Gardengate Residence, Orchard Garden… tiếp tục được bàn giao đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, qua đó càng giúp củng cố uy tín thương hiệu Novaland trên thị trường. Đến nay, Novaland đã khẳng định vị thế “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản với gần 40 dự án có quy mô lớn được triển khai tại TP. Hồ Chí Minh.

Là một thương hiệu Việt uy tín lâu năm trên thị trường, ngay từ khi trở thành công ty niêm yết từ cuối năm 2016, Novaland đã đặt mục tiêu tăng cường tính minh bạch trong thông tin cũng như khả năng tiếp cận nhà đầu tư trên thị trường vốn quốc tế. Từ năm 2015 đến nay, Công ty đã thực hiện áp dụng Chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế IFRS (bên cạnh VAS).

IFRS là chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế, hiện đang được áp dụng ở 166 quốc gia và vùng lãnh thổ, là điều kiện tiên quyết để tiếp cận thị trường vốn quốc tế. Việc áp dụng các chuẩn mực quốc tế trong BCTC, BCTN là yếu tố quan trọng giúp Novaland liên tục được đánh giá cao và có mặt 2 năm liên tiếp trong Top 10 BCTN và Top 10 BCPTBV tốt nhất.

Năm 2018 cũng năm lần đầu tiên Novaland thực hiện BCPTBV riêng biệt. Cùng với việc thành lập Hội đồng Phát triển bền vững, Novaland đang nỗ lực và quyết tâm hiện thực hóa các mục tiêu PTBV của công ty.

Mặc dù chỉ mới lần đầu tiên thực hiện, nhưng BCPTBV của Novaland được Ban Giám khảo đánh giá cao vì được lập trên tiêu chuẩn Tổ chức Sáng kiến Báo cáo toàn cầu (GRI), với nội dung chặt chẽ, rõ ràng và sinh động.


THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM