VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
Cảnh báo lừa đảo bán vé bay quốc tế về Việt Nam

Ảnh minh họa. Nguồn: internet

Cảnh báo lừa đảo bán vé bay quốc tế về Việt Nam

Ngày 13/7, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) khuyến cáo hành khách lưu ý hiện tượng lừa đảo bán vé bay quốc tế về Việt Nam theo hình thức thuê chuyến.

3 Bộ vào cuộc làm rõ giá vé máy bay nội địa

Hà Nội chuẩn bị khai thác đường sắt Cát Linh - Hà Đông, giá vé thế nào?

Giảm giá vé tàu cho thí sinh đi thi, nhập học đại học, cao đẳng

Vận tải khách sụt giảm, giá vé không tăng dịp Tết 2021

Theo đó, trong thời gian gần đây, VNA nhận được nhiều yêu cầu của khách hàng về việc xác thực các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam do hãng thực hiện theo hình thức thuê chuyến. Qua kiểm tra, VNA thấy rằng, trong số các thông tin đó, có nhiều chuyến bay trên thực tế không tồn tại nhưng một số tổ chức, cá nhân lại quảng cáo bán sai lệch nhằm mục đích trục lợi khách hàng.

Nhằm bảo đảm quyền lợi cho chính mình, Vietnam Airlines khuyến nghị khách hàng nên tìm hiểu kỹ về đơn vị bán vé trước khi giao dịch để mua vé của tổ chức uy tín hoặc đại lý được VNA ủy quyền chính thức nhằm tránh mua phải vé giả, vé bị nâng giá. Khách hàng có thể tra cứu danh sách đại lý chính thức của VNA tại website www.vietnamairlines.com/vn/vi/agency.

Để xác thực thông tin liên quan đến chuyến bay quốc tế về Việt Nam theo hình thức thuê chuyến, khách hàng có thể gọi điện đến Trung tâm chăm sóc khách hàng của VNA theo số 1900 1100 (gọi trong Việt Nam) hoặc +84 243 8320320 (gọi từ nước ngoài), liên hệ trang Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines hoặc các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Trong trường hợp khách hàng gặp vấn đề phát sinh sau khi giao dịch tại các đơn vị bán vé không chính thức, khách hàng nên thông báo cho VNA phối hợp kiểm tra và liên hệ với các cơ quan chức năng có thẩm quyền để được giải quyết theo quy định của pháp luật.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM