Tập đoàn Kinder World tổ chức chuyến thám hiểm biển Quy Nhơn

Theo Baodautu.vn

(Taichinh) - Trong đầu tháng tháng 9 tới, Tập đoàn Kinder World sẽ tổ chức chuyến thám hiểm biển Quy Nhơn đầu tiên bằng thuyền Kayak với sự tham gia từ 8-10 người đến từ Singapore.

Ảnh minh họa. Nguồn: internet
Ảnh minh họa. Nguồn: internet

Đây là khẳng định của ông Ricky Tan, Chủ tịch Tập đoàn KinderWorld trong buổi làm việc với Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng chiều 7/7.

Nội dung làm việc xoay quanh vấn đề triển khai dự án Trường Giáo dục kỹ năng sống Outward Bound tại Bình Định do Tập đoàn KinderWorld làm chủ đầu tư vừa mới được UBND tỉnh Bình Định cấp phép sáng cùng ngày.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Hồ Quốc Dũng một lần nữa khẳng định cam kết hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư triển khai dự án.

Theo báo cáo, hiện tại, tỉnh Bình Định đã bố trí giao đất để thực hiện dự án tại xã Cát Hải, huyện Phù Cát thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội, với tổng diện tích 59,7 ha, trong đó bao gồm 41,2 ha mặt đất và 18,5 ha mặt biển.

Theo ông Dũng, UBNDtỉnh Bình Định cũng đã có văn bản yêu cầu BQL Khu Kinh tế Nhơn Hội khẩn trương thực hiện công tác bồi thường - giải phóng mặt bằng để bàn giao mặt bằng sạch cho nhà đầu tư ngay trong tháng 7 này.

Chủ tịch Tập đoàn KinderWorld - ông Ricky Tan cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với DA Trường Giáo dục kỹ năng sống Outward Bound Bình Định. Vị Chủ tịch Tập đoàn cũng khẳng định sẽ xúc tiến các thủ tục để triển khai nhanh dự án sau khi được UBND tỉnh bàn giao mặt bằng sạch.

Đặc biệt, ông Ricky Tan cũng cho biết, trong đầu tháng tháng 9 tới, Tập đoàn Kinder World sẽ tổ chức chuyến thám hiểm biển Quy Nhơn đầu tiên bằng thuyền Kayak với sự tham gia từ 8-10 người đến từ Singapore.

“Đây là một trong những hoạt động mà Tập đoàn triển khai nhằm hỗ trợ địa phương đẩy mạnh việc tuyên truyền, quảng bá nhằm thu hút khách du lịch vào Bình Định” ông Ricky Tan nói.

Tập đoàn KinderWorld được thành lập tại Singapore từ năm 1986, là một trong những Tập đoàn giáo dục hàng đầu tại châu Á bởi uy tín và chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tập đoàn bắt đầu đầu tư vào Việt Nam từ năm 2000. Trong hơn 14 năm qua, Tập đoàn giáo dục KinderWorld có rất nhiều dự án tại Việt Nam.

Chỉ riêng tại Hà Nội có đến 7 dự án là: Trung tâm Đào tạo quốc tế Pegasus Vạn Phúc; 3 Trường quốc tế Singapore Vạn Phúc, Cầu Giấy, Ciputra; 3 Trường mẫu giáo quốc tế Kinder World Ciputra, Somerset Grand Hà Nội và The Manor.

Hiện nay, Tập đoàn đã đầu tư 14 trường tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Bình Dương và Vũng Tàu.