TT Consulting Selftrading - bí quyết để trở thành nhà đầu tư thực thụ

PV.

Để trở thành một chuyên gia đầu tư thực thụ là cả một hành trình dài và cần nhiều kỹ năng, phẩm chất, kiến thức. Để giảm bớt chông gai, thách thức và rút ngắn con đường tự do tài chính, hãy chọn cho mình một người đồng hành giỏi, nhiệt thành và có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Dự án TT Consulting Selftrading của công ty tư vấn đầu tư TT Consulting được hình thành để phục vụ các nhà đầu tư Việt có thể tìm kiếm lợi nhuận một cách dễ dàng hơn, giảm thiểu rủi ro và làm chủ tài chính.

Hoàn thiện vốn kiến thức, kỹ năng cho các nhà đầu tư Việt

Muốn có thể tự giao dịch - Selftrading, các trader cần có một kiến thức sâu rộng về thị trường này. Nhiều người bước vào lĩnh vực này chủ yếu là tự học, lên mạng tìm kiếm và gặp được kiến thức gì thì thu nạp cái đó.

Thường người đầu tư không có được cái nhìn tổng quát, sự hiểu biết rõ ràng về thị trường tài chính. Kiến thức trên mạng rất đồ sộ nhưng lại quá lan man, sai lệch, nhiều hướng. Tìm một người thầy đúng nghĩa là điều cần làm trong giai đoạn này.

 

TT Consulting với Chương trình đào tạo Belastium cung cấp đầy đủ kiến thức một cách bài bản nhất cho các trader trong lĩnh vực này. Người hướng dẫn các bạn là chuyên gia tài chính lâu năm với kiến thức chuyên sâu,có khả năng giao dịch thành công được chứng minh bằng lịch sử giao dịch và thời gian giao dịch. Đừng vội lao vào đầu tư nếu chưa hoàn thành chương trình đào tạo Belastium này. Kiến thức đủ rộng sẽ hạn chế tối đa rủi ro thời gian đầu tham gia đầu tư tài chính.

Selftrading - tự làm chủ cuộc chơi của chính mình

Trader là gì? Chúng ta hiểu đơn giản Trader là những người tự giao dịch trên thị trường tài chính, là các mắt xích trung tâm của toàn bộ hệ thống kinh doanh tài chính.

Trader không có đối thủ cạnh tranh, không cấp trên, quản lý, không quan liêu luồn cúi, không còn làm 8 tiếng hay tăng ca một cách nhàm chán và nhạt nhẽo. Selftrading trên thị trường tài chính giúp bạn vứt bỏ những rào cản không đáng có, việc của bạn chỉ là theo dõi và đưa ra phán đoán để thực hiện các lệnh giao dịch.

Thành công nằm trong tay bạn, thời gian làm việc do bạn quyết, địa điểm làm việc giờ đây không còn quan trọng nữa. Tất nhiên khi bạn giao dịch thành công và có lợi nhuận, sự tự do tiền bạc mới thực sự bắt đầu. Trên thế giới có hàng ngàn hàng vạn người trở thành triệu phú đô la nhờ đầu tư tài chính chính là một minh chứng tuyệt vời cho tiềm năng của thị trường này.

Muốn Selftrading, các trader cần rèn luyện phẩm chất?

Theo các chuyên gia đầu tư, các trader muốn Selftrading cần rèn luyện những phẩm chất dưới đây:

- Tính kỷ luật: Thị trường tài chính luôn có những quy tắc riêng, khi tham gia và thực hiện hãy cho mình một tính kỷ luật cao, làm việc có kế hoạch cụ thể và chuẩn chỉ. Đừng làm việc tùy hứng.

- Khả năng nghiên cứu của một người làm việc bằng đầu óc, lý trí, khả năng phân tích và phán đoán khi tiếp nhận thông tin.

- Có một cơ thể khỏe mạnh, một đầu óc minh mẫn bằng cách luyện tập thể dục hàng ngày: vì trader rất cần sự tập trung và sáng suốt, chỉ cần mất tập trung là có thể mắc những sai lầm đáng tiếc như đặt mua 1 lại nhầm thành 100…

TT Consulting Selftrading - bí quyết để trở thành nhà đầu tư thực thụ - Ảnh 1

- Tính kiên trì: không nóng vội khi chưa thành công. Lợi nhuận cao luôn đi kèm với rủi ro lớn. Đầu tư tài chính là cả một quá trình dài, đừng quá nóng vội khi chưa có kết quả tốt. Chơi thật nhỏ, khi thấy kết quả tốt hơn thì tăng dần, nhưng không chơi lớn trong thời gian ngắn.

- Tính khiêm tốn: Luôn học hỏi kiến thức, đừng bao giờ chủ quan là mình đã biết đủ.

Bạn muốn thử sức trên thị trường tài chính, muốn tự mình giao dịch hãy tìm đến TT Consulting Selftrading. Công ty với đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian để có thể thành công mang về lợi nhuận trong thị trường này. Truy cập ngay fanpage: TT Consulting Việt Nam hoặc liên hệ số hotline: (028) 6290 6228.