Vietcombank công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo

PV.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo tại Trụ sở chính.

Các cán bộ được bổ nhiệm chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo Vietcombank
Các cán bộ được bổ nhiệm chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo Vietcombank

 Tham dự buổi lễ có ông Phạm Quang Dũng - Chủ tịch HĐQT;  ông Nguyễn Thanh Tùng - Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc; ông Hồng Quang - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Khối Nhân sự; bag Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng Giám đốc; ông Hồ Văn Tuấn - Phó Tổng Giám đốc và đại diện lãnh đạo các phòng/ban có liên quan tại Trụ sở chính, Ban Giám đốc các chi nhánh: Vietcombank Hà Nội và Vietcombank Thành Công cùng các nhân sự được điều động và bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, ông Đặng Bình Nguyên - Trưởng Ban Tổ chức nhân sự Vietcombank đã công bố các quyết đinh điều động, bổ nhiệm nhân sự Trưởng phòng Trụ sở chính. Theo đó, tại quyết định số 2468/QĐ-VCB-TCNS ngày 12/9/2023, HĐQT Vietcombank điều động và bổ nhiệm ông Bạch Thành Long - Giám đốc Vietcombank Hà Nam giữ chức vụ Trưởng phòng Phê duyệt Tín dụng Trụ sở chính kể từ ngày 15/9/2023. Tại quyết định số 2098/QĐ-VCB-TCNS ngày 14/9/2023, HĐQT Vietcombank điều động và bổ nhiệm bà Trần Thị Hạnh - Phó Giám đốc Vietcombank Hà Nội giữ chức vụ Trưởng phòng Phát triển sản phẩm bán lẻ Trụ sở chính kể từ ngày 15/9/2023.

Tiếp đó, ông Đặng Bình Nguyên - Trưởng Ban Tổ chức nhân sự Vietcombank đã công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm nhân sự Phó Trưởng phòng Trụ sở chính. Theo đó, tại quyết định số 2095/QĐ-VCB-TCNS ngày 15/9/2023, Tổng Giám đốc Vietcombank điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thu Mai,  Phó trưởng phòng Phê duyệt tín dụng TSC giữ chức vụ Phó trưởng phòng Công nợ Trụ sở chính từ ngày 15/9/2023. Tại quyết định số 2099/QĐ-VCB-TCNS ngày 15/9/2023, Tổng Giám đốc Vietcombank điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Mỹ Trang, Trưởng phòng Khách hàng bán lẻ Vietcombank Thành Công giữ chức vụ Phó trưởng phòng Phê duyệt tín dụng Trụ sở chính Vietcombank kể từ ngày 15/9/2023.

Tại buổi lễ, ông Phạm Quang Dũng - Chủ tịch HĐQT Vietcombank chúc mừng 4 đồng chí đã được Ban lãnh đạo tín nhiệm giao các nhiệm vụ mới quan trọng tại phòng Phê duyệt tín dụng, phòng Phát triển sản phẩm bán lẻ, phòng Công nợ Trụ sở chính.

Theo ông Phạm Quang Dũng: Các quyết định nhân sự được công bố ngày hôm nay có vị trí quan trọng trong tham mưu, giúp việc cho  Ban lãnh đạo chỉ đạo toàn hệ thống thực hiện thành công Chiến lược phát triển của Vietcombank và hiện thực hoá tầm nhìn sánh vai với các ngân hàng trong khu vực và trên thế giới. Tôi đề nghị các đồng chí phát huy tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ được giao phó, khẩn trương thực hiện bàn giao công việc và nắm bắt, rà soát kế hoạch năm 2023 của từng đơn vị.

“Kỷ luật tạo nên Sức mạnh - Đoàn kết tạo nên thành công. Tôi hy vọng tập thể 3 đơn vị có lãnh đạo được bổ nhiệm hôm nay tiếp tục phát huy thế mạnh, khắc phục những mặt chưa tốt và tạo điều kiện để 4 nhân sự hòa nhập tốt vào tập thể của mình, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, đồng hành, trách nhiệm và sẻ chia, vì mục tiêu chung là sự phát triển của đơn vị và của Vietcombank” - ông Dũng nhấn mạnh.

Đại diện cho các nhân sự được bổ nhiệm, ông Bạch Thành Long - tân Trưởng phòng Phê duyệt tín dụng Trụ sở chính đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo đã ghi nhận, tin tưởng và giao phó những nhiệm vụ quan trọng trong hệ thống Vietcombank. Đồng chí cũng cảm ơn các đồng nghiệp tại các đơn vị, chi nhánh đã đồng hành, hỗ trợ trong thời gian qua để có được những thành tích tốt, nhận được sự ghi nhận của Ban lãnh đạo.

Ông Bạch Thành Long cho biết: “Với trách nhiệm trước sự tin tưởng của Ban lãnh đạo; chúng tôi cam kết sẽ dùng hết tâm trí và sức lực của mình để thực hiện một cách hiệu quả nhất nhiệm vụ được giao, xây dựng và đóng góp cho Trụ sở chính và sự phát triển chung của Vietcombank. Trong thời gian bắt nhịp và tìm hiểu sâu về công việc, chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng, chỉ đạo định hướng của Ban Lãnh đạo, sự ủng hộ của tập thể CBNV để hoàn thành tốt vai trò của mình.”