Vietcombank hợp tác cùng Công ty DHL - VNPT

Đức Nam

(Taichinh) - Ngày 19/05/2015, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty TNHH Chuyển phát nhanh DHL -VNPT đã ký kết “Thỏa thuận hợp tác chuyển phát nhanh chứng từ” với phạm vi triển khai mở rộng đến tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước có chi nhánh của Vietcombank.

Đại diện Vietcombank và DHL-VNPT ký kết Thỏa thuận hợp tác chuyển phát nhanh chứng từ
Đại diện Vietcombank và DHL-VNPT ký kết Thỏa thuận hợp tác chuyển phát nhanh chứng từ

Tới dự buổi lễ, về phía DHL có ông Miarul Haque - Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH chuyển phát nhanh DHL – VNPT; bà Nguyễn Thanh Vân - Trưởng phòng khách hàng toàn cầu; bà Nguyễn Thị Kim Thoa - Trưởng phòng khách hàng toàn cầu tại TP. Hồ Chí Minh; về phía Vietcombank có ông Phạm Thanh Hà - Phó Tổng giám đốc; bà Trương Thị Diệu Quế - Giám đốc Trung tâm TTTM cùng đại diện lãnh đạo một số phòng/ban tại Hội sở chính.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, DHL-VNPT sẽ là đối tác chiến lược của Vietcombank trong lĩnh vực chuyển phát nhanh chứng từ, thực hiện dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh các tài liệu, chứng từ trong lĩnh vực TTQT-TTTM của Vietcombank đến tận tay người nhận trong nước và quốc tế.

Thỏa thuận được ký với kỳ vọng sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ TTQT-TTTM tại Vietcombank, tăng cường hơn nữa chất lượng dịch vụ của Vietcombank, góp phần tăng doanh số xuất nhập khẩu và thị phần TTQT-TTTM của Vietcombank, đồng thời gia tăng lợi ích của các bên tham gia.

Phát biểu tại lễ ký, ông Phạm Thanh Hà bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của công ty DHL-VNPT, đồng thời kỳ vọng sự hợp tác chặt chẽ giữa Vietcombank và DHL-VNPT sẽ đem lại những kết quả tích cực, tương xứng với vị thế, tiềm lực và thương hiệu của hai bên trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Vietcombank cam kết sẽ nỗ lực tối đa để đảm bảo thỏa thuận hợp tác đạt được những kết quả cao nhất, đúng với phương châm hoạt động của Vietcombank là “Tăng tốc, Hiệu quả, Bền vững”.

Cũng tại lễ ký, ông Miarul Haque bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với sự tin tưởng của Vietcombank, đồng thời cam kết sẽ nỗ lực tối đa để đảm bảo thỏa thuận hợp tác đạt được những kết quả cao nhất, vừa giúp DHL-VNPT tăng doanh số chuyển phát, vừa hỗ trợ Vietcombank tăng doanh số TTQT-TTTM thông qua việc cung cấp cho khách hàng của Vietcombank những dịch vụ giá trị gia tăng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.