VPBank tặng thêm lãi suất tiết kiệm cho khách hàng nhân chiến thắng của U23 Việt Nam

PV.

Hòa vào chiến thắng tuyệt vời của Đội tuyển U23 Việt Nam tại Giải U23 Châu Á (AFC Cup) 2018, Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vương (VPBank) quyết định cộng thêm lãi suất cho khách hàng khi gửi tiền tại VPBank.

VPBank tặng thêm lãi suất tiết kiệm cho khách hàng nhân chiến thắng của U23 Việt Nam.
VPBank tặng thêm lãi suất tiết kiệm cho khách hàng nhân chiến thắng của U23 Việt Nam.

Theo đó, trong Ngày Vàng Huy động 24/01/2018, mọi khách hàng mang tên QUANG HẢI và TIẾN DŨNG khi gửi tiền tại VPBank sẽ được cộng thêm 0,23% vào lãi suất tiết kiệm và mọi khách hàng còn lại sẽ được cộng thêm 0,1% vào lãi suất tiết kiệm.

Bên cạnh đó, với khách hàng là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, từ ngày 24/1 đến 31/1/2018, VPBank cộng lãi suất huy động thêm 0,2%/năm đối với tất cả khách hàng thỏa mãn 1 trong các điều kiện sau đây: Một là, tên công ty trên đăng ký kinh doanh có chữ #DŨNG hoặc #HẢI; Hai là, người đại diện pháp luật trên đăng ký kinh doanh hoặc Chủ tịch Hội đồng quản trị có tên #DŨNG hoặc #HẢI.

Quyết định tăng lãi suất của VPBank được đưa ra sau trận thắng đầy kịch tính của đội tuyển U23 Việt Nam với sự xuất sắc của Tiền vệ Quang Hải và thủ môn Tiến Dũng. Hai bàn thắng tuyệt vời của Quang Hải đã giúp U23 Việt Nam cầm hòa U23 Qatar với tỷ số 2-2 trong 120 phút thi đấu chính thức. Sau đó, sự xuất sắc của các cầu thủ, đặc biệt là thủ môn Tiến Dũng đã giúp U23 Việt Nam vượt qua đối thủ trong loạt đá luân lưu với tỷ số 4-3.