VPBank ưu đãi lớn cho khách vay tiền mua ô tô

PV.

Không chỉ được hưởng ưu đãi về lãi suất, khách hàng vay tiền sắm “xế hộp” từ VPBank còn nhận những món quà tặng trị giá hàng triệu đồng.

Khách hàng vay tiền mua xe ô tô từ VPBank và được giải ngân thành công sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 3 tháng đầu.
Khách hàng vay tiền mua xe ô tô từ VPBank và được giải ngân thành công sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 3 tháng đầu.

Ngân hàng VPBank vừa công bố chương trình ưu đãi dành cho mọi khách hàng vay tiền mua ô tô, theo đó khách hàng vay tiền mua xe ô tô từ ngân hàng này và được giải ngân thành công sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 3 tháng đầu. Thời gian ưu đãi sẽ được áp dụng từ nay tới hết ngày 31/10/2018.

Nhưng chương trình ưu đãi không chỉ dừng lại ở đó. Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, VPBank cũng dành cho 150 gói quà là camera hành trình trị giá 2 triệu đồng cho 150 khách được giải ngân thành công đầu tiên. Chương trình tặng quà camera hành trình sẽ kéo dài tới hết tháng 10/9/2018. Điều kiện để nhận được món quà tặng này sẽ áp dụng cho khách hàng vay tối thiếu 680 triệu đồng và thời gian vay từ 48 tháng trở lên. 

Cùng với đó, trong quãng thời gian từ 6/8-2/9/2018, hai tuần một lần VPBank sẽ trao tặng 25 gói đồ dụng cụ kèm theo xe cho 25 khách hàng nhanh chân nhất được giải ngân thành công. Gói đồ dụng cụ hàng hiệu này bao gồm máy bơm lốp điện tử đa năng Michelin, bộ dụng cụ thoát hiểm Swiss+Tech, bộ dụng cụ đa năng Swiss+Tech, lọc không khí điện tử Sharp và sạc ô tô Anker. 

Tính tới thời điểm hiện tại, VPBank cũng là ngân hàng duy nhất đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiền mua ô tô trên thị trường. 

“VPBank hiện đang là một trong những ngân hàng hoạt động tích cực nhất trong phân khúc cho vay mua ô tô. Trong khi nhu cầu mua sắm ô tô của người dân tăng cao, chúng tôi muốn qua đây hỗ trợ khách hàng đạt được giấc mơ sở hữu xe bốn bánh của mình,” một đại diện Khối Khách hàng cá nhân của VPBank chia sẻ. 

Ôngcho biết với khoản ưu đãi lãi suất 0% trong 3 tháng đầu cùng các quà tặng đi kèm, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể để trang bị cho chiếc “xế yêu” của mình. (khách hàng có thể dễ dàng tham khảo thêm chương trình ưu đãi tại http://bit.ly/vpb25vayotopr  )

Theo các báo cáo của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), thị trường ô tô đang có sự khởi sắc trong hai năm trở lại đây. Trong tháng 6/2018 số lượng xe tiêu thụ trên thị trường đạt 21.913 xe, tăng 10% so với tháng 6/2017. 

Dù tổng số lượng tiêu thụ xe toàn thị trường trong nửa đầu năm 2018 có giảm nhẹ so với một năm trước đó, nhưng nhiều chuyên gia trong ngành dự báo thị trường ô tô sẽ tăng trở lại trong nửa cuối năm, do số lượng xe nhập khẩu từ các nước Đông Nam Á như Indonesia và Thái Lan sẽ tăng nhờ mức thuế nhập khẩu đã giảm về 0%. 

Phân khúc xe ô tô được tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường hiện tại chính nằm ở các dòng xe tầm trung, với các loại xe như Toyota Atis, Honda Civic, Ford Focus, Kia Cerato, Mazda 6 hoặc Hyundai Elantra. Đây cũng chính là phân khúc VPBank đang tập trung dành ưu đãi cho khách hàng vay mua xe trong dịp này.