Vui hè cùng BAOVIET Bank

PV.

(Taichinh) - Từ ngày 4/5 - đến 4/7/2015, BAOVIET Bank sẽ triển khai chương trình khuyến mại “Vui hè cùng BAOVIET Bank” tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc.

Khoảng 8.500 món quà với tổng giá trị gần 1,5 tỷ đồng sẽ dành tặng khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Khách hàng gửi tiết kiệm bằng VND hoặc USD dưới hình thức Lãi suất lũy tiến, Lĩnh lãi định kỳ, EZ-saving với số dư quy đổi từ 50 triệu đồng và thời gian gửi tối thiểu là 1 tháng sẽ được tặng quà.

Vui hè cùng BAOVIET Bank  - Ảnh 1BAOVIET Bank đã triển khai hiệu quả các sản phẩm liên kết Bảo hiểm – Ngân hàng Bancassurance. Nguồn: baovietbank.vn

Tùy từng mức tiền và thời hạn gửi sẽ nhận được một trong những món quà gia dụng có giá trị thiết thực, hoặc những ký vật mùa hè xinh xắn như: Máy lọc nước, Nồi áp suất, Quạt cây, Bộ ấm chén, Túi kéo du lịch, Mũ bảo hiểm… Quà tặng giá trị tối đa lên đến 3 triệu đồng.

Khách hàng gửi mới hoặc tái tục sổ tiết kiệm có thể cộng dồn nhiều sổ tiết kiệm cùng kỳ hạn, cùng loại tiền, cùng một sản phẩm tiết kiệm tại cùng một điểm giao dịch của BAOVIET Bank để nhận quà tặng.

Mùa hè sẽ sôi động hơn với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ Chương trình “Vui hè cùng BAOVIET Bank” !.

BAOVIET Bank được thành lập ngày 14/01/2009 với cổ đông sáng lập lớn nhất là Tập đoàn Bảo Việt. Sau gần 6 năm hoạt động, BAOVIET Bank đã nhanh chóng phát triển quy mô, mạng lưới hoạt động, đẩy mạnh phát triển sản phẩm. Phát huy thế mạnh của Tập đoàn Bảo Việt, bên cạnh những dịch vụ ngân hàng truyền thống, BAOVIET Bank đã triển khai hiệu quả các sản phẩm liên kết Bảo hiểm – Ngân hàng Bancassurance; chú trọng phát triển các kênh phân phối điện tử như Internet Banking, Mobile Banking, các sản phẩm thẻ thanh toán nhiều tiện ích…

BAOVIET Bank tự hào góp phần mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện: BẢO HIỂM – NGÂN HÀNG – ĐẦU TƯ.