Wyndham Thanh Thủy “tung” chính sách và bài toán lợi nhuận hấp dẫn khách hàng

Văn Ban

Chủ đầu tư Onsen Fuji đưa ra chính sách bán hàng linh hoạt lên đến 18 đợt thanh toán nhằm giảm áp lực dòng tiền cho khách hàng. Đồng thời, đưa ra lời giải bài toán lợi nhuận đầu tư khả thi cho người mua.

Chính sách thanh toán phù hợp với “túi tiền”

Tọa lạc tại mạch lõi khoáng nóng huyện Thanh Thủy, Phú Thọ, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đang là dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng 5* nhận được những phản hồi tích cực từ giới đầu tư. Dự án được đánh giá đem lại khả năng sinh lời cao và bền vững. Ngoài yếu tố khoáng nóng chất lượng là điểm nổi bật tại dự án, chủ đầu tư Onsen Fuji cũng đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt cùng nhiều chiết khấu ưu đãi.

Wyndham Thanh Thủy thu hút khách hàng nhờ chính sách thanh toán linh hoạt.
Wyndham Thanh Thủy thu hút khách hàng nhờ chính sách thanh toán linh hoạt.

Chủ đầu tư Onsen Fuji hợp tác chiến lược với Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) cung cấp các gói tín dụng cho dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng 5* Wyndham Thanh Thủy hiện có chính sách giúp khách hàng thanh toán dàn đều, không phải chịu áp lực tài chính.

Với giá bán chỉ từ 900 triệu đồng/căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng khoáng nóng 5*, khách hàng mua căn hộ được chủ đầu tư Onsen Fuji và Ngân hàng OCB hỗ trợ vấn đề tài chính. Theo đó, khi mua căn hộ khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy, người mua chỉ cần thanh toán 15% cho 2 đợt thanh toán đầu tiên. Những đợt thanh toán tiếp theo được chủ đầu tư dãn cách lên đến 18 đợt, mỗi đợt từ 40 triệu tương đương với 5% giá trị căn hộ.

Với những khách hàng thanh toán sớm 50%, 70%, 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu với các mức tương ứng 3%, 5%, 8.5% vào giá bán. Ngoài ra, khách hàng mua từ 2, 3 và 4 căn trở lên sẽ được chủ đầu tư chiết khấu với các mức tương ứng: 3%, 4% và 5%, tổng chiết khấu cộng dồn lên đến 13.5% (gói ưu đãi áp dụng cho khác hàng cùng huyết thống mua cùng 1 thời điểm).

Đại diện chủ đầu tư Onsen Fuji cho biết: Việc linh hoạt trong chính sách thanh toán như Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sẽ giúp người mua giảm gánh nặng thanh toán khi không phải bỏ ra một số tiền lớn một lúc mà vẫn có cơ hội sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng 5* độc đáo vùng ven đô.

Bài toán lợi nhuận hấp dẫn và khả thi

Những nhà đầu tư khi chọn mua bất động sản ngoài yếu tố giá thì khả năng thanh khoản cũng là điều rất đáng bận tâm. Trên thực tế, các dự án nghỉ dưỡng vùng ven đô như Ba Vì, Phú Thọ, Vĩnh Phúc… đang có tỷ lệ lấp đầy từ 80 - 90%, giá trung bình từ 2 triệu cho căn 1 phòng ngủ mà phải đặt phòng trước từ 2 tuần. Nhìn lại dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, với điểm nhấn là nguồn khoáng nóng quý giá được thiết kế để cấp dẫn trực tiếp lên từng căn hộ, cộng với đơn vị quản lý vận hành quốc tế Wyndham Group, chủ đầu tư Onsen Fuji tự tin đưa ra bài toán lợi nhuận hấp dẫn và khả thi cho khách hàng.

Chỉ từ 900 triệu đồng/căn, khách hàng sẽ nhận được lợi ích kép sức khỏe và tài chính.
Chỉ từ 900 triệu đồng/căn, khách hàng sẽ nhận được lợi ích kép sức khỏe và tài chính.

Chỉ từ 900 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ khoáng nóng 5*. Với giá phòng từ 2 triệu/ngày/căn hộ nghỉ dưỡng tại đây, tỷ lệ khai thác 60%, chỉ trong vòng 4,5 năm khách hàng có thể hoàn vốn, lợi nhuận biên là 21,7%/năm.

Với kịch bản khả thi này, khách hàng sẽ hưởng thu nhập thụ động trong vòng 43,5 năm và được tặng thêm 30 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm. Sau 50 năm nếu chủ đầu tư gia hạn thì khách hàng được tự động gia hạn và tiếp tục khai thác vận hành. Như vậy, với 900 triệu đồng trong tay, khách hàng có thể nhận được lợi ích kép: thu nhập thụ động và nghỉ dưỡng tái tạo sức khỏe.

Nhiều nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đánh giá, Wyndham Thanh Thủy là dự án đáng đầu tư tại thời điểm này bởi chính sách thanh toán linh hoạt, khả năng vận hành cho thuê cũng như tiềm năng tăng giá cao trong tương lai nhờ nguồn khoáng nóng quý giá.

Dự kiến, vào cuối tháng 6/2020, chủ đầu tư Onsen Fuji sẽ tổ chức chương trình tri ân khách hàng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,2 tỷ đồng.

Để tìm hiểu thông tin dự án và chương trình tri ân khách hàng liên hệ tới số hotline: 0918.66.55.81.