Xu hướng đầu tư bất động sản những tháng cuối năm 2019

Thu Thủy

Theo giới chuyên gia kinh tế, kênh đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản du lịch tiếp tục là “điểm rơi” “xuống tiền” của nhiều nhà đầu tư. Trong đó, căn hộ khách sạn được cho là một trong những kênh sinh lời tiềm năng trong dài hạn.

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản (BĐS) Việt Nam nhận định, thị trường BĐS những tháng cuối năm 2019 sẽ giữ trạng thái ổn định, nhờ ảnh hưởng trực tiếp từ các yếu tố: Sự phát triển ổn định của kinh tế vĩ mô trong nước; tăng trưởng của kinh tế thế giới; và các thay đổi của chính sách tín dụng cho BĐS.

Do đó, thị trường BĐS, đặc biệt là phân khúc căn hộ khách sạn tiếp tục là kênh đầu tư thu hút nhiều nhà đầu tư “rót vốn” vì có tiềm năng sinh lời ổn định trong thời gian dài.

Căn hộ khách sạn – Kênh đầu tư tiềm năng, an nhàn dài hạn.
Căn hộ khách sạn – Kênh đầu tư tiềm năng, an nhàn dài hạn.

Là nhà kinh doanh, bỏ 1 đồng tiền vốn cũng cân nhắc kỹ lưỡng khả năng sinh lời, đó là nguyên tắc. Các nhà đầu tư nhạy bén sẽ tùy thuộc vào thời điểm để lựa chọn các kênh đầu tư sinh lời cao, an toàn.

Đặt phân khúc căn hộ khách sạn so với đầu tư lướt sóng, đầu tư BĐS cho thuê, dễ dàng nhận thấy, đầu tư lướt sóng là sự đầu tư mang lại lợi nhuận cao, nhanh, nhưng đổi lại cần sự nhạy bén, am hiểu thị trường sâu rộng và đặc biệt là sự mạo hiểm. Còn đối với loại hình bất động sản cho thuê, dòng vốn luân chuyển lại được đánh giá là chậm và tính rủi ro khá cao.

Đặc biệt, các loại hình căn hộ khách sạn với các ưu điểm sinh lời tốt, ổn định và an toàn đang trở thành kênh thu hút nhiều giới đầu tư.

Từ năm 2009, thị trường BĐS xuất hiện dự án căn hộ khách sạn đầu tiên. Trong khoảng thời gian 2016 - 2017, thị trường bùng nổ, căn hộ khách sạn đặc biệt tại các thành phố phát triển du lịch như: Nha Trang, Quảng Ninh, Đà Nẵng… và các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh trở thành điểm đầu tư được săn lùng nhiều nhất.

Hà Nội Golden Lake - Cam kết thuê lại 10%/năm/giá bán căn hộ bằng VNĐ.
Hà Nội Golden Lake - Cam kết thuê lại 10%/năm/giá bán căn hộ bằng VNĐ.

Tại Hà Nội, để đáp ứng nhu cầu đầu tư vào kênh bất động sản được đánh giá là sinh lợi nhuận cao và an nhàn này, Hòa Bình Group giới thiệu ra thị trường căn hộ khách sạn 7 sao tại B7 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP. Hà Nội. Sau khi ra mắt, Hanoi Golden Lake đã tạo ra một “làn sóng” đầu tư mới tại khu vực trung tâm Thủ đô.

Là dự án khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới có nội thất và ngoại thất phủ vàng 24K theo tiêu chuẩn công nghệ cao của Đức, Hà Nội Golden Lake cung cấp ra thị trường 378 căn hộ khách sạn cao cấp 7 sao, cung cấp tiện ích và dịch vụ chuẩn quốc tế với đơn vị quản lý Tập đoàn Wyndham (Hoa Kỳ).

Được biết, đây là một trong những tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới hiện đang quản lý gần 9.000 khách sạn với hơn 660.000 phòng tại 66 quốc gia như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend…

Đúng với tiêu chí là kênh đầu tư an nhàn cho các nhà đầu tư, chủ đầu tư Hòa Bình Green đang đưa ra chính sách cam kết thuê lại trong 10 năm. Theo đó, các nhà đầu tư sẽ nhận 10%/năm/giá bán căn hộ bằng VNĐ.

Ngoài ra, từ ngày 01/8 - 31/8/2019, nhà đầu tư đặt cọc căn hộ Hà Nội Golden Lake được tặng 3 cây vàng, tương ứng khoảng 120 triệu đồng.

Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ:

Hotline: 0986 855 933

Website: https://cenhomes.vn/hanoi-golden-lake/