Bảo hiểm AAA hỗ trợ bồi thường quyền lợi bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự

PV.

Sáng ngày 16/12/2022, đại diện Bảo hiểm AAA đã thăm hỏi và chi trả bồi thường cho gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Đại diện Bảo hiểm AAA chi trả bồi thường cho gia đình nạn nhân.
Đại diện Bảo hiểm AAA chi trả bồi thường cho gia đình nạn nhân.

Được biết,  ngày 31/10/2022, Anh N.T.H điều khiển xe ôtô của Công ty Ba Huân lưu thông trên Quốc lộ N2, Tân Kiều, Tháp Mười, Đồng Tháp thì bất ngờ xe gắn máy chạy ngược chiều lao trực diện vào đầu xe.

Mặc dù anh H đã cố gắng phanh gấp để tránh va chạm nhưng không kịp, hậu quả làm người đi gắn máy tử vong, hai phương tiện bị hư hỏng.

Công ty Ba Huân đã tham gia bảo hiểm tại Công ty cổ phần bảo hiểm AAA, trong đó có loại hình bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô. Ngay khi nhận được tin báo xảy ra sự cố va chạm, Công ty cổ phần bảo hiểm AAA đã hỗ trợ và hướng dẫn các thủ tục pháp lý cần thiết.

Công ty cổ phần bảo hiểm AAA đã thống nhất với khách hàng cùng chi trả trực tiếp cho gia đình nạn nhân số tiền bồi thường là 75 triệu đồng tại trụ sở cơ quan chức năng giải quyết tai nạn.

Hoạt động chi trả bồi thường cho thấy vai trò, tầm quan trọng cũng như giá trị nhân văn của bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới mang lại.