BIDV MetLife ra mắt giải pháp tài chính cho gia đình

PV.

Ngày 22/06/2016, tại Hà Nội- BIDV MetLife, liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát triển Việt Nam – BIDV và Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ toàn cầu – MetLife, chính thức ra mắt sản phẩm Hưng Gia Toàn Mỹ (GoldenCare), giải pháp tích lũy tài chính hoàn hảo để an tâm chăm sóc sức khỏe, tận hưởng cuộc sống năng động, và một tương lai viên mãn.

Với thông điệp “Điểm tựa tương lai cho ngày dài hạnh phúc”, Hưng Gia Toàn Mỹ (GoldenCare) là gói sản phẩm tài chính có tính bảo vệ và tích lũy dành cho cá nhân trong độ tuổi từ 18 đến 64, thời gian đóng phí từ 1 đến 47 năm. Hưng Gia Toàn Mỹ mang đến sự linh hoạt trong việc lập kế hoạch tài chính và đảm bảo mức lãi suất cam kết tối thiểu trên giá trị tài khoản. Đây là giải pháp tài chính toàn diện cho một tương lai hạnh phúc, an nhàn, mạnh khỏe.

Ông Byron Dustin Ball, Tổng Giám đốc điều hành của BIDV MetLife chia sẻ: “Khách hàng luôn được đặt ở vị trí trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Hưng Gia Toàn Mỹ thể hiện cam kết mạnh mẽ của BIDV MetLife trong nỗ lực hỗ trợ khách hàng có được các giải pháp tài chính phù hợp nhất cho bản thân và gia đình. Chúng tôi hiểu rõ văn hóa của người Việt Nam, về mối quan tâm và nhu cầu tích lũy và bảo vệ cho cuộc sống, đặc biệt khi về già, BIDV MetLife giúp khách hàng chuẩn bị cho một tương lai thảnh thơi, hạnh phúc, mạnh khỏe và an toàn tài chính”.

Hưng Gia Toàn Mỹ (GoldenCare) giúp khách hàng lên kế hoạch tài chính cho tương lai lâu dài từ những năm tháng còn rất trẻ, đáp ứng đa dạng các yêu cầu của khách hàng về mức phí, thời gian đóng phí, quyền lợi bảo hiểm, tính linh hoạt và sinh lợi của gói bảo hiểm. Hưng Gia Toàn Mỹ (Golden Care) đảm bảo tài chính để khách hàng có những tháng ngày thảnh thơi, hạnh phúc, tận hưởng phong cách sống hiện đại cho tương lai lâu dài khi đã kết thúc tuổi lao động hay đảm bảo an toàn tài chính khi không may gặp phải rủi ro trong cuộc sống.

Ngoài cơ hội thụ hưởng ngay lập tức các quyền lợi ngắn hạn, Hưng Gia Toàn Mỹ (GoldenCare) mang đến sự linh hoạt trong việc lựa chọn các hình thức đóng phí phong phú và quyền lợi bảo đảm, để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phương án đầu tư phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Bên cạnh các quyền lợi cơ bản, BIDV MetLife hợp tác với các đối tác hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, phong cách sống để thành lập GoldenCare Club – Gói dịch vụ cộng thêm dành riêng cho khách hàng Hưng Gia Toàn Mỹ (GoldenCare), bao gồm những quyền lợi và ưu đãi đặc biệt dành cho thành viên của GoldenCare Club.

Ông Ball chia sẻ thêm “Để có được sức khỏe và hạnh phúc trong tương lai, chúng tôi tin rằng khách hàng cần có sự chuẩn bị từ ngày hôm nay. GoldenCare club mang đến cơ hội để khách hàng tiếp cận với các dịch vụ làm đẹp, rèn luyện và chăm sóc sức khỏe tại các tổ chức có uy tín và chất lượng dịch vụ quốc tế. Khi mua sản phẩm Hưng Gia Toàn Mỹ (GoldenCare), khách hàng lập tức trở thành thành viên của GoldenCare Club và được thụ hưởng các dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sắc đẹp, rèn luyện và bảo vệ sức khỏe chuẩn bị cho tương lai mạnh khỏe hạnh phúc lâu dài”.