Các địa điểm bán khẩu trang chống dịch virus corona tại Hà Nội

Theo Hải Sơn/thoibaokinhdoanh.vn

Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) đã liên hệ với một số nhà phân phối khẩu trang về địa điểm và số lượng bán khẩu trang để bán cho người dân trong thời điểm nhu cầu mua tăng mạnh.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Do nhu cầu mua khẩu trang tăng mạnh, Vụ Thị trường trong nước đã liên hệ với một số nhà phân phối khẩu trang về địa điểm và số lượng bán khẩu trang. Theo thông tin một số nhà phân phối cung cấp, người dân có thể mua khẩu trang tại một số địa điểm tại Hà Nội, cụ thể như sau:

Công ty TNHH Aeon Việt Nam: tại 5 Trung tâm Bách hóa và Siêu thị tổng hợp của Công ty có khả năng cung ứng trung bình hơn 1 triệu chiếc khẩu trang/tháng, tương đương với khoảng hơn 33.000 chiếc/ngày. Thời gian từ tháng 2 - 4/2020. Tuy nhiên, mỗi người được mua tối đa 2 hộp, mỗi hộp 30 chiếc.

Tại hệ thống siêu thị Big C: hiện hệ thống này có bán một số loại khẩu trang 3D (ngăn khói bụi, ngăn virus, trẻ em, vải…), thời gian bán từ 7-10/2/2020. Tại hệ thống của Công ty TNHH Thương mại Quốc tế và Dịch vụ siêu thị Big C Thăng Long có kế hoạch bán hơn 64.000 khẩu trang các loại.

CTCP TM và DV Hoàng Dương (Thương hiệu Canifa): doanh nghiệp này có thể cung cấp tối đa khoảng 30.000 chiếc khẩu trang trên kênh bán lẻ của Canifa và một số trang thương mại điện tử, thời gian bắt đầu bán từ ngày 11/2/2020.

Người dân Hà Nội xếp hàng mua khẩu trang (Ảnh: Internet)
Người dân Hà Nội xếp hàng mua khẩu trang (Ảnh: Internet)
 

Hệ thống siêu thị Saigon Co.op đều đặn cung cấp 20.00 chiếc khẩu trang y tế mỗi ngày với giá không đổi.

Đặc biệt, công ty Dệt kim Đông Xuân có bán các sản phẩm khẩu trang sử dụng vải dệt kim kháng khuẩn đang được bán tại 5 điểm bán hàng và các cửa hàng được cấp khẩu trang vải kháng khuẩn của Đông Xuân hàng giờ/ngày, mỗi khách hàng được mua 5 chiếc để bảo đảm mọi khách hàng đều có thể mua được sản phẩm,

Địa điểm, tại 67 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội bán 600 chiếc/giờ, tương ứng 6.000 chiếc/ngày; 460 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội bán 300 chiếc/giờ, tương ứng 3.000 chiếc/ngày; 25 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội bán 700 chiếc vào lúc 15h mỗi ngày; 57B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội bán 700 chiếc vào lúc 15h chiều mỗi ngày; 221 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội bán 700 chiếc vào lúc 15h chiều mỗi ngày.