Cen Value: Hành trình mới, cơ hội mới

Thu Hương

Ngày 28/2/2023, Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ (Cen Value) chính thức đón tuổi 15 và sẵn sàng bứt phá với nhiều bước tiến mới trong tương lai. Nhìn lại hành trình đã qua, Cen Value tự hào khi trở thành đơn vị hàng đầu về thẩm định giá, là nơi bảo chứng cho niềm tin và thành công của các đối tác, khách hàng.

Tiên phong dẫn bước

Được thành lập vào ngày đặc biệt 29/2/2008, Cen Value là một trong những doanh nghiệp định giá tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, thuộc số ít đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đặc thù này.

Từ thuở ban đầu nhiều khó khăn, chỉ có 10 nhân sự, đến nay công ty đã sở hữu đội ngũ hơn 200 nhân sự cùng hệ thống 3 chi nhánh và 16 văn phòng đại diện trên cả nước, đồng thời là đối tác của nhiều ngân hàng như BIDV, Vietcombank, VietinBank, MB, ShinhanBank... cùng nhiều tổ chức tín dụng lớn trên cả nước.

Cen Value bước sang tuổi 15 sẵn sàng “vượt bão”  hướng tới thành công.
Cen Value bước sang tuổi 15 sẵn sàng “vượt bão”  hướng tới thành công.

Cen Value cũng được đánh giá là một trong những đơn vị xuất sắc và có sự tăng trưởng ấn tượng trong hệ sinh thái của Cen Group.

Chú trọng đầu tư mạnh mẽ và tiên phong ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực thẩm định giá, tháng 2/2023, Cen Value đã chính thức ra mắt app Cen Valuation trên nền tảng Android và IOS để chào mừng tuổi 15.

Ứng dụng tích hợp kho dữ liệu giá, quy hoạch với hơn 3 triệu cơ sở dữ liệu, trong vòng 5s có ngay thông tin quy hoạch chi tiết đến từng thửa đất tại nhiều thành phố lớn: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai…

Bên cạnh đó, Cen Value luôn chú trọng chăm lo cho đời sống của cán bộ nhân viên, tạo lập môi trường làm việc và không gian thoải mái để mọi cá nhân có thể phát huy tối đa năng lực và sở trường.

Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa nội bộ như team building, du lịch, sinh nhật công ty, giao hữu bóng đá… và tham gia tích cực vào hoạt động chung của Tập đoàn Cen Group, giúp gắn kết các thành viên và mang tới những khoảnh khắc thư giãn vui vẻ, ý nghĩa.

“Vượt bão” vươn xa

Năm 2023, Cen Value kỳ vọng sẽ có những bước chuyển mình mới trong một năm được dự báo đầy thách thức của thị trường cũng như nền kinh tế. Có thể sẽ có những “sóng gió”, thậm chí “bão lớn” nhưng tin rằng với sự chung sức, đồng lòng cùng ý chí và nhiệt huyết của tập thể, Cen Value sẽ biến “nguy thành cơ”, tìm ra con đường mới, cơ hội mới.

Thành công chưa bao giờ là dễ dàng, đó là cả một hành trình dài đương đầu với nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, Cen Value luôn tự tin, chuẩn bị tâm thế “vượt bão” để tiến lên, hiện thực hoá những ước mơ vĩ đại.

App Cen Valuation được đánh giá sẽ tạo ra “cuộc cách mạng” cho thẩm định giá bất động sản online.
App Cen Valuation được đánh giá sẽ tạo ra “cuộc cách mạng” cho thẩm định giá bất động sản online.

Với phương châm “Giá trị thực tạo thành công”, Cen Value luôn nỗ lực mang tới các dịch vụ thẩm định giá chính xác, thuận tiện và minh bạch nhất cho các đối tác, khách hàng.

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường khách hàng, đơn vị luôn chú trọng việc đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, ứng dụng công nghệ hiện đại vào đổi mới phương thức hoạt động để mang tới những dịch vụ và giá trị tối ưu cho khách hàng, đối tác.

Đón tuổi 15 với chiến lược mới, đội ngũ Cen Value sẽ cùng nhau đoàn kết, xây dựng tập thể ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Từ nội lực vốn có cùng với uy tín và niềm tin đã tạo dựng được, Cen Value sẽ không ngừng nỗ lực, đổi mới và sáng tạo để tiếp tục chinh phục thêm nhiều thành công.