Công bố Quyết định cán bộ phụ trách Cục Hải quan tỉnh Kiên Giang

PV.

Ngày 29/9, Tổng cục Hải quan đã tổ chức buổi lễ gặp mặt công bố Quyết định nghỉ hưu đối với ông Ngô Hoàng Hải - Cục trưởng Cục Hải quan Kiên Giang và công bố Quyết định cán bộ phụ trách Cục Hải quan tỉnh Kiên Giang.

Ông Mai Xuân Thành - Phó Tổng cục trưởng trao quyết định phụ trách Cục Hải quan Kiên Giang cho ông Trương Minh An. Ảnh: HQ
Ông Mai Xuân Thành - Phó Tổng cục trưởng trao quyết định phụ trách Cục Hải quan Kiên Giang cho ông Trương Minh An. Ảnh: HQ

Tại buổi lễ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Mai Xuân Thành đã trao Quyết định nghỉ hưu đối với ông Ngô Hoàng Hải - Cục trưởng Cục Hải quan Kiên Giang.

Phó Tổng cục trưởng Mai Xuân Thành đánh giá, trong quá trình công tác Cục trưởng Ngô Hoàng Hải đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời, ghi nhận những cống hiến, đóng góp của Cục trưởng Ngô Hoàng Hải đối với quá trình xây dựng của đơn vị cũng như của ngành Hải quan.

Tổng cục Hải quan cũng công bố Quyết định số 2115/QĐ-TCHQ ngày 26/9/2022 giao ông Trương Minh An - Phó Cục trưởng Cục Hải quan Kiên Giang, phụ trách Cục Hải quan Kiên Giang kể từ ngày 1/10/2022 cho đến khi bổ nhiệm được cục trưởng mới.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Tổng cục trưởng Mai Xuân Thành mong ông Trương Minh An tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, kinh nghiệm của bản thân trong công tác chỉ đạo, điều hành để cùng với tập thể Lãnh đạo Cục Hải quan tỉnh Kiên Giang phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Tổng cục trưởng Mai Xuân Thành, Phó Cục trưởng phụ trách cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tổng cục Hải quan và UBND tỉnh Kiên Giang, hứa sẽ kế thừa nhiệm vụ,  đoàn kết, lãnh đạo, quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, phối hợp, hợp tác tốt với các đơn vị trong và ngoài Ngành; không ngừng trau dồi, học tập nâng cao trình độ, năng lực góp sức vào thành tích chung của đơn vị và của ngành Hải quan trong thời gian tới.