Giảm ngay 50% khi sử dụng các tiện ích trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Hoàng An

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một mùa hè sức sôi động, Agribank phối hợp cùng Vnpay triển khai chương trình combo ưu đãi cực lớn giảm ngay 50% khi đặt vé máy bay, khách sạn, tàu, xe, vé xem phim, hoa trên ứng dụng ngân hàng Agribank E-Mobile Banking.

Agribank E-Mobile Banking giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị và hết sức đơn giản.
Agribank E-Mobile Banking giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị và hết sức đơn giản.

Từ 09/05/2022 đến hết ngày 07/07/2022, khi khách hàng thực hiện các giao dịch tiện tích trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ được nhận được các ưu đãi hấp dẫn, cụ thể:

- Tiện ích đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn: Nhập mã ưu đãi “VNPAY200” để được giảm giá 50% tối đa 200.000 đồng. Khuyến mại áp dụng cho 400 khách hàng đầu tiên mỗi ngày.

- Tiện ích đặt vé tàu, vé xe, vé xem phim và đặt mua hoa trực tuyến: Nhập mã “VNPAY50” để được giảm giá 50% tối đa 50.000 đồng. Khuyến mại áp dụng cho 4000 khách hàng đầu tiên mỗi ngày. 

Đây là chương trình ưu đãi lớn dành cho các tiện ích “du lịch – giải trí” có giá trị lớn nhất từ trước đến nay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra chương trình mỗi tuần khách hàng có thể sử dụng mã khuyến mại 1 lần, qua đó có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho các hoạt động nghỉ ngơi, vui chơi và giải trí cùng gia đình và người thân trong dịp hè 2022. 

Với ứng dụng Agribank E-Mobile Banking khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị và hết sức đơn giản. Các tiện ích trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đều có thể thao tác đơn giản, thanh toán nhanh gọn. Hơn nữa, người dùng sẽ luôn chủ động trong hành trình, không cần phải tới tận đại lý, ga tàu/bến xe để chờ đợi mua vé như trước kia, tiết kiệm thời gian và phòng chống dịch bệnh…