HDBank ra mắt dịch vụ Mobile BankPlus

PV.

(Tài chính) Từ ngày 17/1/2013, HDBank chính thức triển khai dịch vụ Mobile BankPlus, giúp khách hàng có thể quản lý tài khoản ngân hàng HDBank ngay trên điện thoại di động.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Từ ngày 17/1/2013, HDBank chính thức triển khai dịch vụ Mobile BankPlus, giúp khách hàng có thể quản lý tài khoản ngân hàng HDBank ngay trên điện thoại di động.

Mobile BankPlus là dịch vụ hợp tác giữa Viettel và HDBank, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng ngay trên điện thoại di động sử dụng mạng Viettel như: chuyển tiền trong hệ thống HDBank với hạn mức lên đến 10 triệu đồng/giao dịch, 100 triệu đồng/ngày; thanh toán các loại cước viễn thông Viettel cho mình và cho nhiều người khác với mức chiết khấu lên đến 5,5%.

Dịch vụ thanh toán điện tử thông minh BankPlus giúp khách hàng thực hiện các giao dịch trên vào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu có sóng di động của Viettel bằng cách truy cập thư mục sim Viettel Plus, hoặc bấm *189# và phím gọi (OK). Dịch vụ tương thích với mọi dòng máy di động hiện nay, do đó khách hàng không cần soạn tin nhắn SMS, kết nối internet (3G/Wifi) hay cài đặt ứng dụng riêng trên điện thoại. Các thao tác sử dụng BankPlus trên di động đơn giản, thuận tiện và bảo mật thông tin của khách hàng.

Trong dịp ra mắt dịch vụ, HDBank và Viettel triển khai chương trình ưu đãi “Đăng ký Mobile BankPlus HDBank - Nhân đôi quà tặng”. Theo đó, từ nay đến 31/3/2013, khách hàng sẽ được tặng tới 50.000 đồng vào tài khoản thanh toán của HDBank, 30.000 đồng vào tài khoản di động của Viettel khi đăng ký và kích hoạt thành công dịch vụ BankPlus tại HDBank.