Karofi ra mắt sản phẩm thông minh phiên bản iRO 2.0

PV.

Ngày 7/1/2016, Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam thông báo báo ra mắt sản phẩm Máy lọc nước thông minh phiên bản mới (iRO 2.0). Nhờ có bước cải tiến đột phá với chức năng hiển thị rõ ràng chỉ số TDS (Total dissolved solids) đầu ra, iRO 2.0 đã thực sự đem đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối, khi người dùng có thể kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng.

Điểm nổi bật của máy lọc nước thông minh iRO 2.0 chính là được trang bị bộ vi mạch điều khiển và màn hình cảm ứng tiện lợi hiển thị rõ ràng chỉ số TSD đầu ra. TDS (Total dissolved solids) là tổng chất rắn hoà tan trong nước bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một thể tích nước nhất định, thường được biểu thị bằng đơn vị mg/L hay còn được gọi là ppm (phần triệu). Trong nguồn nước hằng ngày sử dụng đang tồn tại hàm lượng chất rắn hòa tan rất cao, trong đó đa phần là các chất có hại cho sức khỏe.

Với chức năng hiển thị TDS đầu ra của máy lọc nước thông minh 2.0 Karofi, người dùng có thể kiểm tra rõ ràng chất lượng nguồn nước cấp cho máy và nguồn nước sau lọc có đủ an toàn hay chưa. Hơn nữa, nếu chỉ số TDS của nước sau khi lọc hiển thị cao hơn chỉ số TDS khuyến nghị sẽ có tín hiệu từ màn hình LED và còi để cảnh báo. Nhờ sự cảnh báo rõ ràng này mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Song song với tiện ích nổi bật, sản phẩm máy lọc nước thông minh phiên bản mới này còn được tích hợp thêm tính năng cảnh báo rò rỉ nước, giúp ngăn ngừa những hậu quả từ việc rò rỉ nước khi máy gặp sự cố và gia tăng độ bền cho sản phẩm: như tràn nước ra sàn nhà, rò nước ra các bộ phận khác của máy mà vẫn thừa kế lại các tính năng ưu việt của các dòng máy lọc nước trước đó như: Khả năng hiển thị chính xác thời gian còn lại của từng lõi lọc, tự động báo thay lõi lọc khi hết hạn sử dụng, khả năng tự động sục rửa màng RO, giảm 13% lượng nước thải gây lãng phí; khả năng tự động báo nước cấp yếu giúp đảm bảo công suất hoạt động và gia tăng độ bền cho máy.

Với những nỗ lực vượt trội, máy lọc nước Karofi đã được cấp chứng nhận về hiệu quả lọc nước đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp (QCVN06-1:2010/BYT) do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường-cơ quan trọng tài về nước của Bộ Y Tế.

Không những mang tới sự an toàn, tiện lợi cho người tiêu dùng, sản phẩm này còn mang đến cho căn bếp mỗi gia đình một không gian sang trọng nhờ được trang bị tủ IQ với thiết kế mới mẻ và tinh tế đến từng đường nét.

Điểm nổi bật của máy lọc nước thông minh phiên bản mới 2.0 so với các dòng máy lọc nước thông minh trước đây được thể hiện rõ ràng thông qua bảng so sánh dưới đây:

Tiêu chí

Máy lọc nước thông minh Karofi phiên bản 2.0 (iRO 2.0)

Máy lọc nước thông minh Karofi phiên bản 1.1 (iRO 1.1)

Máy lọc nước thông minh phiên bản 1.0 (iRO 1.0)

Hiển thị TDS đầu ra

x

0

0

Tích hợp màn hình hiển thị

Màn hình cảm ứng trên mặt tủ & màn hình LED ở mặt trước

Màn hình LED ở mặt trước

Chỉ có đèn báo

Hiển thị thời gian còn lại cần thay lõi

x

x

0

Tự động sục rửa màng

x

x

x

Tự động báo nước cấp yếu

x

x

x

Tự động báo thay lõi lọc

x

x

x

Báo rò nước

x

0

0

Nước lọc Đạt chứng nhận Quy chuẩn đối với nước uống trực tiếp (QCVN06-1:2010/BYT)

x

x

x

Màng lọc RO Dow Fimtec Hoa Kỳ

x

x

x

Số lượng cấp lọc

6/7/8/9

6/7/8/9

6/7/8/9

Van điện từ KDS

x

x

x

Bơm hút Karofi

x

x

x

Công suất lọc (l/h)

10 hoặc 15

10 hoặc15

10 hoặc15

Bình áp thép nhựa chống va đập

x

x

x

Điện áp

220V-50Hz

220V-50Hz

220V-50Hz

Kích thước có tủ (mm)

850 x 430 x 330

850 x 430 x 330

850 x 430 x 330

Điện năng tiêu thụ (w/h)

24

24

24

Thời gian bảo hành (tháng)

24

24

24