Khai trương siêu thị Fivimart thứ 25 tại Hà Nội

PV.

Ngày 1/9/2016, Công ty cổ phần Nhất Nam – thành viên của Tập đoàn TCT Group khai trương Fivimart Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội). Đây là siêu thị thứ 25 trong định hướng 35 siêu thị vào năm 2018 của Công ty cổ phần Nhất Nam.

Lễ cắt băng khai trương Siêu thị Fivimart Nhật Tân.
Lễ cắt băng khai trương Siêu thị Fivimart Nhật Tân.

Fivimart Nhật Tân tọa lạc tại Tầng 1 Tòa nhà hỗn hợp Vườn Đào, ngõ 689 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội; có diện tích, 500m2, kinh doanh hơn 10,000 mặt hàng, trong đó 85% mặt hàng sản xuất tại Việt Nam thuộc các ngành hàng thực phẩm tươi sống, đông lạnh, chế biến, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình…

Khu ẩm thực nối liền với siêu thị phục vụ các món ăn nhanh như cũng là một nét mới trong hoạt động kinh doanh của siêu thị Fivimart nhằm đem lại một không gian mua sắm thực sự tiện ích, văn mình cho khách hàng.

Ngoài ra, khi đến với siêu thị Fivimart Nhật Tân cũng như các siêu thị khác trong hệ thống , khách hàng cũng sẽ được tham gia vào các chương trình hấp dẫn diễn ra hàng tuần như:

Giá rẻ cuối tuần, Chợ phiên nông sản Việt giảm giá từ 10 đến 35%, ngày Hội viên thứ 3 với mức ưu đãi giảm đến 5% trên tổng hóa đơn cũng nhiều dịch vụ hậu mãi khác như: Gói quà miễn phí, giao hàng tận nơi, mua hàng online….

Đồng hành với siêu thị Fivimart tại đây là thương hiệu nội thất Nhà Đẹp – đơn vị tiên phong trong lĩnh đồ gỗ nội thất với các sản phẩm chất lượng, hiện đại, phong cách; Trung tâm thể dục Fit24- Fitness&Yoga Center - nơi các khách hàng được trải nghiệm một không gian tập luyện đạt tiêu chuẩn quốc tế với hàng trăm trang thiết bị được nhập khẩu từ Đức, cùng các lớp yoga, lớp nhảy zumba, belly dance…

Nhân dịp khai trương Fivimart Nhât Tân triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn thiết thực dành tặng khách hàng như:

- Quà tặng với mỗi hóa đơn mua hàng từ 99,000Đ từ ngày 1/9 – 4/9 với nhiều phần quà giá trị và thiết thực như Tủ lạnh Panasonic152l, Phiếu mua hàng trị giá 500.000Đ và hàng ngàn quà tặng thú vị khác.

- Khách hàng với hóa đơn mua sắm từ 200,000đ trở lên cũng được nhận ngay 01 Coupon trị giá 15.000Đ để sử dụng trong Khu ẩm thực của Siêu thị. Chương trinh kéo dài từ ngày 1/9 đến hết ngày 7/9

- Cơ hội vàng nhận ngay thẻ vàng Hội viên: chỉ với hóa đơn thanh toán trị giá từ 600.000đ trở lên, Quý khách được nâng cấp lên Thẻ Hội viên với nhiều ưu đãi dành riêng cho Khách hàng thân thiết Fivimart như Giảm giá 5% vào thứ 3.