Dự án khu đô thị số 03 + 04 phường Đông Hải, Thành phố Thanh Hóa:

Kiến tạo diện mạo đô thị mới và nâng tầm chất lượng cuộc sống


Mang sắc vóc của một đô thị mới, được kiến tạo cảnh quan đẹp và hiện đại để trở thành điểm nhấn cốt lõi của toàn cảnh đô thị xứ Thanh, Phường Đông Hải đang dần khẳng định lợi thế của một đô thị Trung tâm hành chính mới của Thành phố Thanh Hóa.

Dự án khu đô thị số 03 + 04 phường Đông Hải, Thành phố Thanh Hóa.
Dự án khu đô thị số 03 + 04 phường Đông Hải, Thành phố Thanh Hóa.

Nắm bắt được thị trường nhiều tiềm năng bứt phá mạnh trong tương lai, nhiều đơn vị, tập đoàn lớn đã đầu tư mạnh vào phát triển đồng bộ nhiều dự án chất lượng, giúp thị trường bất động sản nơi đây không ngừng gia tăng giá trị. Trong đó, Dự án khu đô thị số 03 + 04, phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa do Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Techco làm Chủ đầu tư hiện đang là một trong những dự án “hot” nhất TP Thanh Hóa.

Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa phê duyệt quy hoạch mặt bằng chi tiết 1/500 tại quyết định số 1643/QĐ-UBND ngày 17/03/2016. Vừa qua, Dự án được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ký quyết định số 3793/QĐ-UBND cho nhà đầu tư trúng thầu: Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Techco, địa chỉ phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa. Mục tiêu của dự án là cụ thể hóa các quy hoạch được duyệt, đáp ứng các nhu cầu nhà ở cho nhân dân trong khu vực, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân, đẩy nhanh tốc độ phát triển đô thị, tăng thu ngân sách, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Hội tụ đủ các tiêu chí “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, Dự án khu đô thị số 03 + 04 phố Lễ Môn, phường Đông Hải có vị trí rất đẹp, tọa lạc trên mặt đường Đại lộ Nam Sông Mã từ ngã tư cầu Nguyệt Viên đi Thành phố biển Sầm Sơn, tiếp giáp với sông Mã và các dự án lớn như: Dự án Vinhomes Star City, đối diện MBQH 199 của Tổng Công ty Xây dựng miền Trung, gần Thành ủy, UBND Thành Phố Thanh Hóa, gần Trung tâm thương mại Big C, Cung Triển Lãm Thanh Hóa, MBQH 934, gần Cảng Lễ Môn, phía Bắc tiếp giáp dự án số 3 khu đô thị Đông Hải, phía Nam giáp hồ nước, giáp đường Đỗ Huy Cừ…. Điều này không chỉ giúp người dân đi lại thuận tiện, mà còn tạo nên một môi trường đáng sống và độc đáo bậc nhất TP Thanh Hóa.

Dự án khu đô thị số 03 + 04 phố Lễ Môn, phường Đông Hải có vị trí giao thông thuận lợi.
Dự án khu đô thị số 03 + 04 phố Lễ Môn, phường Đông Hải có vị trí giao thông thuận lợi.

Một trong những điểm nhấn giúp Dự án khu đô thị số 03 + 04 phường Đông Hải, TP Thanh Hóa có sức hút đặc biệt với nhiều khách hàng hiện nay đó chính là Dự án được thừa hưởng những tiện ích từ các dự án lớn, các khu đô thị lớn xung quanh. Trong đó, dự án tiếp giáp Dự án số 03 khu Đô thị Đông Hải, đây là dự án lớn của Liên danh Tập đoàn xây dựng Miền Trung – Công ty Cổ phần xây dựng và lắp máy Trung Nam và Công ty Cổ phần xây dựng phát triển Hòa Bình là đầu tư trúng thầu thực hiện dự án, theo hình thức chỉ định nhà đầu tư, với tổng chi phí thực hiện dự kiến hơn 4.000 tỷ đồng. Dự án số 3 bắt đầu từ nút giao cầu Nguyệt Viên đến đường Lễ Môn, tổng dự án gần 53ha. Đây là dự án lớn với các tiện ích bao gồm các công trình nhà hỗn hợp, dịch vụ thương mại, các biệt thự, và nhiều các tiện ích khác. Đặc biệt dự án nằm ngay trên trục đại lộ Nam sông Mã với thiết kế rộng 67m, 4 làn xe ngược chiều trong đó mỗi bên 2 làn xe một chiều, 2 làn đường gom 2 bên 2 chiều. Đại lộ Nam sông Mã, điểm giữa là từ nút giao cầu Nguyệt Viên đến nút giao đường Bạch Đằng, điểm tiếp theo từ nút giao cầu Nguyệt Viên đến nút giao cầu vượt kênh Vinh là hoàn chỉnh.

Với mục tiêu kiến tạo nên một khu đô thị sống đẳng cấp cho cư dân tương lai, bên cạnh việc xây dựng quy mô đầu tư hoàn chỉnh các hạng mục hạ tầng kỹ thuật khu dân cư với diện tích khoảng 3,3ha, diện tích phân lô gồm đất ở liền kề có diện tích từ 77,7 m² – 90 m². Chủ đầu tư còn chú trọng xây dựng đồng bộ các tiện ích nội khu phong phú, hoàn hảo bao gồm: San nền, hệ thống giao thông (bao gồm cả đường gom đường Đại lộ Nam sông Mã), hệ thống cây xanh, điện nước; hệ thống đường nhựa Aphan, vỉa hè sạch đẹp, cống rãnh thoát nước, phòng cháy chữa cháy, điện chiếu sáng đồng bộ,… Qua đó, Dự án sẽ đáp ứng các mong muốn của cư dân, giúp cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống lý tưởng với đầy đủ tiện nghi ngay chính tại nơi mình ở.

Đặt lên bàn cân với những dự án khác cùng khu vực khi nói về Dự án khu đô thị số 03 + 04 phường Đông Hải, TP Thanh Hóa, lãnh đạo phường Đông Hải cho rằng: “Đây là dự án đã được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt. Với vị trí đẹp nằm ngay trên mặt đường Đại lộ Nam sông Mã đi Thành phố biển Sầm Sơn, thuận tiện giao thông đi lại của người dân, gần tiện ích với các dự án lớn, sau khi hoàn thành đưa vào hoạt động, Dự án sẽ giải quyết được nhu cầu về nhà ở đô thị cho người dân; đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển đô thị, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Trước mắt Dự án đã có thông báo của Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa thông báo thu hồi đất, đang được Chủ đầu tư triển khai lập trích đo phục vụ công tác giải phóng mặt bằng và sẽ sớm hoàn thành công tác đền bù cho người dân nằm trong diện giải phóng để bàn giao mặt bằng sạch để Chủ đầu tư thực hiện dự án trong thời gian sớm nhất”.

Theo tìm hiểu được biết, Dự án khu đô thị số 03 + 04 phố Lễ Môn, phường Đông Hải (còn gọi là MBQH 1643) được Chủ đầu tư cho phép giao cho Công ty TNHH Thương mại và Tổng hợp Hoa Tuấn Tú - Sàn giao dịch Bất động sản Hoa Tuấn Tú có địa chỉ tại: Lô 74 liên kế Bào Ngoại – Phường Đông Hương – Tp. Thanh Hóa, làm nhà phân phối chính thức trong giao dịch: Đăng ký, ký văn bản thỏa thuận với khách hàng trong và ngoài tỉnh. Các khách hàng có nhu cầu đến sàn giao dịch để đăng ký, khi đủ điều kiện mua bán sẽ chuyển qua ký hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư.

Với vị trí đẹp tại tọa độ vàng ngay chính trung tâm hành chính mới TP Thanh Hóa, Dự án khu đô thị số 03 + 04 phố Lễ Môn, phường Đông Hải xứng đáng hứa hẹn là môi trường sống lý tưởng cho những cư dân tương lai chọn nơi đây làm nơi an cư lạc nghiệp và là nơi đầu tư sinh lời bền vững hấp dẫn khách hàng trong hiện tại và tương lai.