OceanBank cho doanh nghiệp vay USD lãi suất ưu đãi 3%/năm

Thái Hằng

(Tài chính) Từ ngày 25/02/2014, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) triển khai Chương trình PIREX (Preferential interest rates for Exporters) dành cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn bằng USD với lãi suất cho vay chỉ 3%/năm.

Gói hỗ trợ với mức lãi suất  3%/năm - mức lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Nguồn: T.H
Gói hỗ trợ với mức lãi suất 3%/năm - mức lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Nguồn: T.H

Chương trình dành cho tất cả các doanh nghiệp trên toàn quốc có nhu cầu vay vốn bằng USD để bổ sung vốn lưu động, ưu tiên doanh nghiệp xuất, nhập khẩu. Thời hạn cho vay lên tới 12 tháng với mức lãi suất  3%/năm - mức lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Điều kiện ưu đãi là khách hàng cam kết bán số ngoại tệ từ nguồn thu của hoạt động sản xuất, kinh doanh, nguồn thu xuất khẩu cho OceanBank theo hình thức giao dịch hối đoái giao ngay.

Để tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn vay một cách thuận lợi và hiệu quả, OceanBank đơn giản hóa thủ tục, thời hạn giải ngân nhanh chóng. Khách hàng có thể tra cứu trạng thái hồ sơ cấp tín dụng trực tuyến để biết tiến độ phê duyệt khoản vay của mình tại mọi thời điểm.

Bà Đặng Quỳnh Mai, Giám Đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp OceanBank khẳng định: “Chương trình PIREX của OceanBank sẽ là công cụ đắc lực giúp sức cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tập trung vào việc sản xuất, mở rộng thị trường, tiết kiệm được chi phí lãi vay và tăng cường hiệu quả sử dụng nguồn vốn. Đây là giải pháp tài chính thiết thực mà OceanBank gửi đến doanh nghiệp bên cạnh các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, ưu đãi khác mà ngân hàng đang triển khai”.

Trong thời gian qua, OceanBank liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi với mức lãi suất hấp dẫn 8,5%/năm cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh; 7%/năm dành cho doanh nghiệp vừa và lớn.