Quý IV/2018: CENLAND đặt mục tiêu doanh thu đạt khoảng 766 tỷ đồng

PV.

Quý IV/2018, Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND) đặt mục tiêu doanh thu đạt khoảng 766 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt khoảng 171 tỷ đồng. Dự kiến, doanh thu cả năm 2018 của CENLAND đạt khoảng 1.634 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt khoảng 404 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Trung Vũ - Chủ tịch HĐQT CENLAND có buổi làm việc đại diện các quỹ đầu tư.
Ông Nguyễn Trung Vũ - Chủ tịch HĐQT CENLAND có buổi làm việc đại diện các quỹ đầu tư.
Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT CENLAND vừa chia sẻ thông tin trên tại buổi làm việc giữa CENLAND với đại diện Quỹ Đầu tư Dragon Capital và Công ty cổ phần Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh.
Theo đại diện CENLAND, những buổi làm việc cập nhật về tình hình kinh doanh của Công ty với các quỹ đầu tư cũng như các đối tác sẽ giúp CENLAND minh bạch thông tin, từ đó tạo thêm sự tin tưởng, quan tâm của các đối tác, nhà đầu tư đến cổ phiếu CRE của CENLAND.

Dự kiến, cuối tháng 10/2018, CENLAND sẽ có buổi làm việc với tổ chức tài chính VVI Group của Thái Lan (VVI Group được biết đến là tổ chức chuyên kết nối các nhà đầu tư Thái Lan sang đầu tư tại thị trường Việt Nam).

Trước đó, CENLAND cũng đã có các buổi làm việc với các công ty quản lý quỹ đầu tư như: Công ty Quản lý Quỹ PVI, Công ty TNHH Quản lý quỹ SSI, FPT Capital, Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu tư Việt Nam Điều đó cho thấy ngày càng có nhiều quỹ đầu tư quan tâm đến CENLAND nói chung và cổ phiếu CRE của CENLAND nói riêng.

Chia sẻ về định hướng phát triển CENLAND trong thời gian tới, ông Phạm Thanh Hưng cho biết, bên cạnh việc tập trung vào phân phối các dự án bất động sản hướng đến là một trong những Công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, CENLAND tiếp tục đẩy mạnh đầu tư thứ cấp vào các dự án bất động sản trên khắp cả nước.

Được biết, hiện CENLAND đang đẩy mạnh đầu tư thứ cấp vào các dự án đất nền ở các tỉnh, thành phố lớn khu vực phía Bắc như: Bắc Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa… Mới đây nhất, Công ty vừa đàm phán mua lại 50% tổng giá trị dự án nhà phố Khai Sơn Town tại quận Long Biên - TP. Hà Nội.