VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585

Ngày hội Nghề nghiệp CPA Australia 2017 thu hút hàng nghìn sinh viên tham gia

Hàng nghìn sinh viên sắp và đã tốt nghiệp, đang theo học chuyên ngành Tài chính – Kế toán và các bạn trẻ đang làm việc trong lĩnh vực này đã đến với Ngày Hội Nghề nghiệp CPA Australia 2017 được tổ chức vào cuối tuần vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Hàng trăm cơ hội thực tập và nghề nghiệp đang chờ đón sinh viên

Kinh nghiệm về kiểm toán nội bộ theo thông lệ quốc tế

Thỏa thuận hợp tác giữa CPA Australia và Đại học Quốc gia Hà Nội

Thỏa thuận hợp tác giữa sở giao dịch chứng khoán Hà Nội và CPA Australia

Thông qua hai sự kiện này, các bạn sinh viên đến tham dự đã tiếp xúc với hơn 30 doanh nghiệp hàng đầu hoạt đông trong nhiều  lĩnh vực đa dạng khác nhau như Kế toán – Kiếm toán, Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế, Dược phẩm, và các công ty kinh doanh sản xuất hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) cũng như gặp gỡ một số đại diện khách mời từ các trường Đại học hàng đầu trong nước hiện đang đào tạo chuyên ngành Kế toán – Tài chính.

Hàng nghìn sinh viên sắp và đã tốt nghiệp, chuyên ngành Tài chính – Kế toán đã đến với Ngày Hội Nghề nghiệp CPA Australia 2017.
Hàng nghìn sinh viên sắp và đã tốt nghiệp, chuyên ngành Tài chính – Kế toán đã đến với Ngày Hội Nghề nghiệp CPA Australia 2017. 
Tại đây, các bạn sinh viên đã được cung cấp thông tin về hàng trăm vị trí thực tập và việc làm từ các công ty BIG 4, các công ty kiểm toán hàng đầu trong nước, ngân hàng và các công ty đa quốc gia đã tham gia vào sự kiện này của CPA Australia.
Ngoài ra, các bạn sinh viên còn nhận được sự tư vấn cụ thể về hồ sơ xin việc, cùng thảo luận về mục tiêu nghề nghiệp với các chuyên gia trong ngành và tham gia chụp ảnh chân dung cho mục đích nộp hồ sơ xin việc trực tuyến...
Buổi thảo luận chuyên đề giữa các lãnh đạo cấp cao đến từ Công ty Deloitte Vietnam, Ngân hàng VPBank và Bộ Tài chính với chủ đề ‘Công thức thành công và Triển vọng cho các chuyên gia Kế toán và Tài chính tương lai trong bối cảnh hội nhập toàn cầu’ tại Hà Nội.
Buổi thảo luận chuyên đề với chủ đề "Công thức thành công và Triển vọng cho các chuyên gia Kế toán và Tài chính tương lai trong bối cảnh hội nhập toàn cầu" tại Hà Nội.

Các  bạn sinh viên tham dự sự kiện ở TP. Hồ Chí Minh thông qua các buổi hội thảo chuyên đề phát triển nghề nghiệp đã hiểu rõ làm thế nào để nổi trội ở các vòng tuyển dụng;  đạt được thành công khi phỏng vấn và làm thế nào tham gia vào các mạng lưới chuyên nghiệp nhằm phục vụ cho việc phát triển nghề nghiệp sau này.

Sự kiện ở Hà Nội đã tổ chức buổi thảo luận chuyên đề giữa các lãnh đạo cấp cao đến từ Công ty Deloitte Vietnam, Ngân hàng VPBank và Bộ Tài chính và giao lưu với sinh viên với chủ đề "Công thức thành công và Triển vọng cho các chuyên gia Kế toán và Tài chính tương lai trong bối cảnh hội nhập toàn cầu".

Các bạn sinh viên đã rất phấn khởi tham dự Buổi Phổ biến Thông tin Trở thành Hội viên CPA Úc tại Sự kiện ‘CPA Australia Careers 2017’ tại Tp.HCM vào 30/09 vừa qua.
Các bạn sinh viên tham dự Buổi phổ biến Thông tin trở thành Hội viên CPA Australia tại Sự kiện ‘CPA Australia Careers 2017’ tại TP. Hồ Chí Minh vào 30/09 vừa qua. 

Nguyễn Ngọc Hải, Sinh viên năm cuối chuyên ngành Kế toán Học viện Tài chính bày tỏ cảm nghĩ về sự kiện và chia sẻ: Ngày hội nghề nghiệp đã mang lại cho tôi cơ hội quý báu để gặp gỡ các nhà tuyển dụng hàng đầu, từ đó có thể tìm hiểu rõ hơn về môi trường và văn hóa doanh nghiệp, và trau dồi những kiến thức, kỹ năng cần thiết để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Tôi cũng hiểu rõ tầm quan trọng của chứng chỉ CPA Australia đối với sự nghiệp của mình, đặc biệt là về khả năng tìm kiếm việc làm,  tính linh hoạt và được công nhận toàn cầu của chứng chỉ này. Phương thức học toàn thời gian trong vòng 1 năm tại Singapore hoặc kết hợp với một chương trình Thạc sỹ tại một trường ĐH ở Úc cũng là một ưu điểm của  chương trình đào tạo chứng chỉ CPA Australia.”

Khu vực Quầy Tư vấn Nghề nghiệp của các Cty Đa Quốc gia đối tác của CPA Australia luôn thu hút đông đảo lượng sinh viên năm cuối thuộc chuyên ngành Kế toán –Tài chính trong suốt thời gian sự kiện CPA Australia Careers 2017 tại Tp.HCM.
Khu vực Quầy Tư vấn Nghề nghiệp của các công ty Đa Quốc gia đối tác của CPA Australia luôn thu hút đông đảo lượng sinh viên.

Bà Võ Thị Minh Anh, Trưởng phòng Tuyển dụng Nhân tài Ngân hàng Kỹ thương (Techcombank) chia sẻ“Là một trong số các đơn vị đào tạo đạt chuẩn, chúng tôi rất cám ơn CPA Australia đã tổ chức những sự kiện như thế này để chúng tôi có thể tiếp cận đội ngũ sinh viên tốt từ các trường ĐH hàng đầu. Đây thực sự là cơ hội tốt để các nhà tuyển dụng truyền tải rộng rãi về văn hóa doanh nghiệp và những cơ hội việc làm. Chúng tôi rất ủng hộ vai trò của những hiệp hội nghề nghiệp năng động như CPA Australia trong việc nâng cao kiến thức, kỹ năng cho các  nhà chuyên môn trong lĩnh vực kế toán – tài chính.”

Ngày Hội Nghề nghiệp CPA Australia Careers là một chuỗi sự kiện được tổ chức thường niên tại 14 thành phố rộng khắp cả Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM